BoniBeauty xứng danh "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng"

(Sức khỏe) - Từ khi có mặt ở thị trường Việt Nam, BoniBeauty nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ do Botania phân phối đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng

Sản phẩm tạo được niềm tin và chỗ đứng nhất định trong lòng người bệnh. Và cho tới năm 2019 này, giá trị của BoniBeauty đã được công nhận khi vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.

BoniBeauty xung danh 
Đại diện công ty Botania nhận cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Tại cung Trí thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình VTC và thu hút được sự chú ý của hàng vạn người dân Việt Nam. Những sản phẩm được vinh danh trong chương trình lần này là những sản phẩm có đóng góp tích cực trong việc nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, an toàn không tác dụng phụ được giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng đánh giá cao. Giải thưởng được kiểm định và đánh giá khách quan từ hội đồng thẩm định dựa trên 13 tiêu chí đã được đưa ra, BoniBeauty đã xuất sắc giành được giải thưởng sau khi vượt qua hàng trăm sản phẩm khác.

BoniBeauty xung danh 
BoniBeauty – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019

Với ưu điểm nổi bật là chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn với sức khỏe con người, BoniBeauty giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ, dành riêng cho phụ nữ mãn kinh và tiền mãn kinh. BoniBeauty được sản xuất bởi Tập đoàn dược phẩm đa quốc gia Viva Nutraceutical có hệ thống nhà máy đặt tại Canada và Mỹ đạt chứng nhận GMP – đây là hệ thống nhà máy tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới, nhờ đó mà BoniBeauty có hiệu quả rõ rệt được người bệnh ghi nhận và nhận được tự tin tưởng từ người tiêu dùng trên toàn quốc. Và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là minh chứng rõ ràng nhất về giá trị của BoniBeauty do công ty Botania phân phối.

BoniBeauty xung danh 
BoniBeauty – Sản phẩm của Mỹ và Canada

Đánh giá về BoniBeauty, Thầy thuốc nhân dân Trần Quốc Bình – nguyên giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền TW nhận xét: “Là một bác sĩ đông y, tôi đánh giá BoniBeauty là một sản phẩm an toàn bởi vì thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, nhiều người bệnh của tôi đã sử dụng và cho phản hồi rất tốt. Vì thế tôi đánh giá BoniBeauty là một sản phẩm chất lượng hiệu quả, hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Văn phòng công ty Botania: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 18001044 (miễn cước) – 0984.464.844

Zalo: 0931.084.084

  • Thanh Hà

Thứ Ba, 15/10/2019 11:49

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện