Boni-Smok, cách bỏ thuốc lá đơn giản đến không ngờ!

(Sức khỏe) - 10 năm đồng hành trên chặng đường giúp những người nghiện thuốc lá từ bỏ làn khói trắng, Boni-Smok được nhiều bệnh nhân lựa chọn và giới chuyên môn đánh giá cao.

Bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok có hiệu quả?

Anh Nguyễn Văn Thành, 38 tuổi, ở số 21/29 Phường 2, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh là tài xế lái xe đường dài Bắc Nam, với những người như anh, thời gian ngồi sau vô lăng còn nhiều hơn thời gian ở nhà với vợ. Cả ngày vi vu trên những con đường dài bất tận, ngoài hành khách ra thì chỉ có điếu thuốc lá làm bạn.

Vì thế anh hút thuốc lá rất nhiều, có khi một ngày hút tới một bao và hút tới 20 năm nay cũng không có gì làm lạ. Và lạ ở cái là chỉ cần 3 ngày anh đã bỏ thuốc lá thành công một cách ngoạn mục.

“Tất cả đều nhờ vào nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok thôi”, anh Thành thật thà chia sẻ: “Đây là phương pháp giúp bỏ thuốc độc đáo vô cùng. Lúc thèm thuốc, anh lấy Boni-Smok ra súc miệng rồi hút thuốc lá luôn.

Nhiều người bảo rằng làm như thế thì thuốc lá sẽ có vị rất đắng, mình chỉ hút được 1 hơi, cùng lắm là 2 hơi là phải vứt điếu thuốc đó đi, không thể hút được nữa. Nhưng anh dùng thì thấy đắng thật nhưng kệ, anh vẫn cố hút hết được điếu thuốc, lúc đó trong đầu anh còn nghĩ rằng “thế này thì bỏ sao được cơ chứ, cứ tưởng thế nào hóa ra…”.

Boni-Smok, cach bo thuoc la don gian den khong ngo!


      
Nhưng chính Boni-Smok lại khiến anh bất ngờ: “Ồ thế mà cơn thèm thuốc cứ thế giảm dần mà bản thân anh cũng cảm nhận rõ, minh chứng là từ hút 1 bao/ngày, dùng thêm Boni-Smok cả ngày hôm đó anh hút còn chưa tới 10 điếu.

Bước sang ngày thứ hai thì chỉ hút tầm 5 điếu, sang ngày tiếp theo thì còn thèm đôi chút, nhưng anh tự khống chế được nên chỉ súc miệng bằng Boni-Smok, súc chay vậy thôi chứ không hút thêm điếu nào. Vậy là tròn 3 ngày dùng Boni-Smok, anh đã bỏ được thuốc lá hoàn toàn, còn chưa hết 2 chai, tốn không đến ba trăm ngàn bạc”.

Boni-Smok, bỏ thuốc lá, lấy lại hạnh phúc

Khi được hỏi động lực nào giúp anh bỏ thuốc lá, anh Thành chia sẻ: “Vì sức khỏe của gia đình và của bản thân mình thôi em ạ. Sinh cháu đầu lòng vợ anh đã khuyên anh bỏ rồi nhưng anh vẫn cố chấp, không chịu.

Về sau không biết có phải tại thuốc lá hay không mà 15 năm sau vợ chồng anh mới có tin vui lần thứ hai sau bao năm trời chạy chữa đủ nơi. Nghe bác sỹ bảo hút thuốc lá có thể gây vô sinh, anh sợ quá thế nên giờ vợ mới có tin vui thì anh phải bỏ thuốc lá ngay thôi.”

“Nhờ Boni-Smok tới nay anh đã chia tay thuốc lá được nửa năm nay rồi, ngửi mùi khói thuốc vẫn còn thấy khó chịu. Người khỏe, bớt ho bớt đờm, ăn uống cũng ngon lành hơn hẳn”- anh Thành vui vẻ kể về lợi ích khi bỏ thuốc mang lại và chỉ cho chúng tôi xem tấm biển được dán ngay ngắn trên xe với dòng chữ “Hãy giữ cho bầu không khí trong lành – Cấm hút thuốc lá”: “Dùng Boni-Smok anh bỏ thuốc lá thành công xong rồi dán tấm biển này, anh được khách hàng hưởng ứng nhiệt tình lắm. Đó, bỏ thuốc lá mà anh lấy được rất nhiều thứ, lời quá em nhỉ?”

Boni-Smok – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Boni-Smok, cach bo thuoc la don gian den khong ngo!

Năm 2014, Boni-Smok vinh dự được nhận cúp vàng và chứng nhận “Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng là sự ghi nhận và khẳng định chất lượng cũng như uy tín mà Boni-Smok mang lại cho cộng đồng đồng thời cũng là dấu mốc vàng son mà Boni-Smok đã ghi được trong công cuộc “Vì một xã hội không khói thuốc”.

10 năm đồng hành trên chặng đường giúp những người nghiện thuốc lá từ bỏ làn khói trắng, Boni-Smok được nhiều bệnh nhân lựa chọn và giới chuyên môn đánh giá cao.

Đặc biệt năm 2017, Boni-Smok chính thức được kiểm nghiệm tác dụng hỗ trợ bỏ thuốc lá tại bệnh viện Y học cổ truyền TW do các bác sỹ tại bệnh viện tiến hành trên những bệnh nhân nghiện thuốc lá.

Sau quá trình kiểm chứng, hiệu quả hỗ trợ bỏ thuốc lá của Boni-Smok lên tới 72.7% - cao nhất từ trước tới nay, đồng thời cũng khẳng định đây là phương pháp hỗ trợ bỏ thuốc lá an toàn, không có tác dụng phụ.

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) - 0984.464.844 -  024.3766.2222 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 6h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 204H- Đội Cấn- Ba đình- Hà nội.

Minh Phương

Thứ Ba, 28/08/2018 09:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện