Bí quyết giữ thanh xuân của chuyên gia dành cho chị em

(Sức khỏe) - Bổ sung nội tiết tố nữ kịp thời chính là lời khuyên của chuyên gia giúp phụ nữ chống lại sự lão hóa, gìn giữ nét xuân, sức khỏe và sinh lý.

Bi quyet giu thanh xuan cua chuyen gia danh cho chi em

Hậu quả khôn lường khi thờ ơ với nội tiết tố nữ

80% phụ nữ Việt Nam bị suy giảm nội tiết tố nữ nhưng không biết. Đó là con số đáng báo động được tổng kết sau gần 1 năm triển khai ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ online noitiettonu.vn của Hội Phụ sản Việt Nam. Đặc biệt tỷ lệ suy giảm nội tiết tố nữ này đang bị trẻ hoá.

Tại chương trình Truyền hình trực tuyến với chủ đề “Suy giảm nội tiết tố trẻ hóa ở phụ nữ” do Báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức mới đây, PGS.TS Vũ Bá Quyết, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TW, Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam nhấn mạnh: “Nội tiết tố nữ Estrogen suy giảm, ảnh hưởng đến tuổi xuân, sức khỏe và hạnh phúc của người phụ nữ. Mặc dù ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chất lượng sống của phụ nữ, song nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của nội tiết tố nữ ở phụ nữ Việt vẫn còn hạn chế. Đa số phụ nữ không biết mình bị rối loạn nội tiết tố nữ estrogen hay vẫn xem đó là quy luật tất yếu của tuổi tác và âm thầm chịu đựng mà không tìm cách khắc phục.”

Bi quyet giu thanh xuan cua chuyen gia danh cho chi em

Nội tiết tố nữ estrogen được ví như “nhựa sống” của phụ nữ, quyết định tới thanh xuân cũng như hạnh phúc. Rối loạn nội tiết tố gây ra những rắc rối không nhỏ cho phụ nữ.

Muốn kéo dài thanh xuân, bổ sung viên uống nội tiết tố nữ mỗi ngày

Hơn 11 năm qua, viên uống nội tiết tố nữ Bảo Xuân tiên phong là người bạn đồng hành giúp phụ nữ Việt giữ gìn nét xuân, sức khỏe và hạnh phúc. Không phụ sự tin dùng của hàng triệu phụ nữ Việt Nam, Bảo Xuân luôn không ngừng cải tiến để mang đến sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao hơn. Nay, kế thừa tinh hoa thảo dược trong nước và nghiên cứu khoa học bài bản, Bảo Xuân vừa chính thức ra mắt Bảo Xuân Gold phiên bản mới với công thức cải tiến, gia tăng hàm lượng, hiệu quả hơn nhưng giá không đổi.

Công thức cải tiến, gia tăng hàm lượng - Đã tốt nay còn tốt hơn

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân Gold chứa tinh chất mầm đậu nành với hàm lượng hoạt chất cao, kết hợp với Nhân sâm, Vitamin E và Collagen - 3 thảo dược quý cho sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ.

Trên nền tảng đó, Bảo Xuân Gold mới GIA TĂNG HÀM LƯỢNG hoạt chất so với phiên bản cũ. Trong đó, thành phần Đương quy tăng 7,5 lần, Bạch thược tăng 4,5 lần và Thục địa tăng 2 lần cho hiệu quả tốt hơn.

Đương quy, Bạch thược, Thục địa, Xuyên khung được biết tới là các thành phần trong bài Tứ vật thang. Đây là bài Đông y nổi tiếng giúp bổ huyết dưỡng âm cho phụ nữ có từ hơn 1000 năm.

Nếu như Bảo Xuân Gold trước đây đã được hàng triệu phụ nữ đánh giá là sản phẩm có chất lượng và hiệu quả tốt; thì nay Bảo Xuân Gold mới được gia tăng thêm hàm lượng hoạt chất, cộng hưởng với nhiều thảo dược quý mang đến hiệu quả tốt hơn.

Bảo Xuân Gold mới được chiết xuất từ mầm đậu nành không biến đổi gen, vùng trồng đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP - WHO

Trong bối cảnh thị trường hiện nay đang hỗn loạn với các sản phẩm quảng cáo có nguồn gốc từ bột đậu nành, mầm đậu nành không rõ nguồn gốc, chất lượng, Bảo Xuân Gold mới nổi bật lên là sản phẩm nội tiết tố nữ chiết xuất từ mầm đậu nành không biến đổi gen, có hàm lượng hoạt chất cao. Giống đậu nành được chuyển giao từ Viện Di truyền Nông nghiệp.

Bảo Xuân Gold mới cũng là sản phẩm có vùng nguyên liệu đậu nành đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO tại Việt Nam (Tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới).

Vùng trồng đậu nành Bảo Xuân cũng vinh dự được lựa chọn tham gia dự án BioTrade chuyên phát triển dược liệu sạch do Liên minh châu Âu tài trợ để đảm bảo đậu nành thu được có hàm lượng hoạt chất isoflavones cao nhất, an toàn, không tạp nhiễm và NÓI KHÔNG với đậu nành biến đổi gen.

Bi quyet giu thanh xuan cua chuyen gia danh cho chi em

Chất lượng được kiểm soát từ khâu trồng trọt, thu hái cho đến sản xuất, bào chế đã giúp Bảo Xuân Gold mới là sản phẩm hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ CHẤT LƯỢNG TỐT, HIỆU QUẢ NHANH.

Sản phẩm nội tiết tố nữ được tin dùng số 1 tại Việt Nam

Năm 2020, Bảo Xuân vinh dự được bạn đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam và người tiêu dùng bình chọn là Sản phẩm nội tiết tố nữ được tin dùng số 1 tại Việt Nam.

Bi quyet giu thanh xuan cua chuyen gia danh cho chi em

Sau hơn 11 năm ra đời, Bảo Xuân đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường nội tiết tố nữ, góp phần chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Với công thức mới cải tiến, gia tăng hàm lượng cùng nhiều ưu điểm vượt trội nhưng GIÁ KHÔNG ĐỔI, Bảo Xuân Gold mới mang đến lợi ích 2 trong 1 giúp khách hàng tiếp cận được một sản phẩm nội tiết tố nữ của Việt Nam với Chất lượng cao. Kể từ nay, phụ nữ Việt Nam không cần tốn nhiều chi phí mà sử dụng Bảo Xuân Gold mới mỗi ngày là đủ để giữ gìn được nét xuân, sức khỏe và hạnh phúc của mình.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây: https://baoxuan11nam.com/bao-xuan-gold/

Số XNQC: 471/2021/XNQC-ATTP cấp ngày 24/02/2021 và 1274/2021/XNQC-ATTP cấp ngày 14/05/2021

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Thanh Hà

Thứ Ba, 29/06/2021 08:15

Sự Kiện