Bác sĩ cảnh báo vụ dùng sextoy bị kẹt trong trực tràng

(Sức khỏe) - Người đàn ông dùng dương vật giả nhưng không may bị kẹt trong trực tràng phải đến bệnh viện cấp cứu.

Chiều ngày 4/2, xác nhận với PV, một cán bộ bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) cho biết, các bác sĩ bệnh viện vừa thực hiện lấy ra dụng cụ tình dục (sextoy) là dương vật giả trong trực tràng cho nam bệnh nhân.

Sau khi cấp cứu xong, bệnh nhân điều trị ngoại trú và không nằm viện.  Được biết nạn nhân gặp phải sự cố trên là L.N.H.T (31 tuổi, ngụ TP.HCM).

Theo đó, nam thanh niên dùng sextoy ở nhà nhưng không may bị mắc kẹt trong trực tràng nên phải đi bệnh viện. Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ Bệnh viện Quân y 175 tiến hành cấp cứu và chuyển vào phòng mổ.

Bac si canh bao vu dung sextoy bi ket trong truc trang
Sextoy kẹt trong trực tràng người đàn ông.

Qua kiểm tra, các bác sĩ xác định sextoy lớn kẹt trong trực tràng bệnh nhân. Các bác sĩ quyết định không phẫu thuật mà cố gắng lấy dị vật bằng kỹ thuật nội soi. Tuy nhiên, do không có dụng cụ y tế chuyên dụng để lấy nên các bác sĩ mất gần 3 giờ vẫn không lấy ra được. Sau đó, bác sĩ tiến hành thụt tháo thì sextoy trôi xuống và được lấy ra thành công. Bệnh nhân đã xuất viện sau đó.

Các bác sĩ cho biết, có nhiều trường hợp bệnh nhân bị dị vật bị trôi vào trực tràng và phải mổ lấy ra do dị vật là loại khó lấy bằng nội soi. Tuy nhiên, nếu phải phẫu thuật lấy dị vật thì bệnh nhân phải làm hậu môn nhân tạo, ca mổ phức tạp hơn.

Bác sĩ khuyến cáo, việc quan hệ tình dục, sử dụng sextoy không an toàn thì còn có nguy cơ lây nhiễm cao về các bệnh truyền nhiễm như: HIV, viêm gan B, C, bệnh lý giang mai, lậu, bị tổn thương vùng hậu môn, trực tràng…

Thu Trang

Thứ Năm, 04/02/2021 18:47

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện