10 năm Botania-Chất lượng đỉnh cao khẳng định thương hiệu quốc tế

(Sức khỏe) - 10 năm mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới về Việt Nam của Botania với những cái tên đã quá quen thuộc như BoniHappy, BoniDiabet, BoniVein, BoniGut…

Mười năm qua cũng là 10 năm có biết bao nhiêu sự thay đổi, chỉ có duy nhất một thứ vẫn mãi trường tồn theo năm tháng đó chính là “Giấc mơ vì sức khỏe người Việt” của Botania.

10 năm với Botania vẫn chỉ như bắt đầu

Bạn có biết, mỗi giờ, mỗi ngày trên thế giới đều có những thảo dược mới được phát hiện, có những loại thuốc mới được bào chế, có những bệnh tưởng chừng như đã bó tay nhưng đều tìm ra thuốc chữa.

10 năm là cả một sự thay đổi lớn mạnh của ngành Dược phẩm, điều đó vừa là động lực nhưng cũng là thách thức với Botania. Làm sao để có thể theo kịp sự phát triển của thế giới, để Việt Nam mình luôn được sử dụng những sản phẩm với công nghệ tiên tiến hàng đầu, tốt nhất, vượt trội nhất.

Vì vậy mỗi ngày, mỗi tháng với Botania vẫn chỉ như những ngày bắt đầu, bắt đầu trên hành trình trăn trở tìm kiếm thêm những sản phẩm cho nhiều đối tượng người bệnh khác nhau, đặc biệt là những bệnh mạn tính, khó điều trị như tiểu đường, gút, đại tràng, xương khớp, suy giãn tĩnh mạch, trĩ, phì đại tuyến tiền liệt, mất ngủ, … hay những sản phẩm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng như sản phẩm cai rượu, giải rượu, cai thuốc lá.

10 nam Botania-Chat luong dinh cao khang dinh thuong hieu quoc te
Tập thể cán bộ, công nhân viên Botania trong một buổi tập huấn

Nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua, mỗi một dấu mốc với Botania đều là thời khắc quan trọng:

-      Năm 2008, Botania bắt đầu xây những viên gạch đầu tiên với sản phẩm BoniHappy dành cho bệnh mất ngủ

-      Năm 2009, Botania tiếp tục phát triển cùng với sự ra mắt của hai sản phẩm BoniDiabet (tiểu đường) và BoniKiddy (trẻ em)

-      Năm 2010, theo đà lớn mạnh, Botania nhập thêm sản phẩm BoniOxy1(tai biến) và Boni-Star (xương khớp)

……

Các sản phẩm của Botania có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu từ những đất nước có nền dược phẩm tiên tiến nhất thế giới như Mỹ, Canada, có tác dụng tốt đặc biệt an toàn không tác dụng phụ nên nhận được sự ủng hộ lớn của người bệnh, các đại lý và các nhà thuốc.

Cùng với sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm về sau như BoniVein, BoniMen, BoniSeal, BoniAncol, BoniGut, BoniBaio, BoniSnow, BoniBeauty…là mạng lưới hơn 10.000 nhà thuốc phân phối trên khắp toàn quốc, đảm bảo người bệnh có thể mua các sản phẩm của Botania một cách dễ dàng ở bất cứ nơi đâu.

Botania – Chất lượng đỉnh cao khẳng định Thương hiệu quốc tế

Botania là đại lý duy nhất tại Việt Nam của Tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals - tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới với hai hệ thống nhà máy lớn là Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International Corp - Mỹ.

Đây đều là hệ thống nhà máy tiên tiến và hiện đại nhất thế giới khi sử dụng công nghệ microfluidizer – công nghệ siêu nano giúp làm nên các sản phẩm có độ tinh khiết và sinh khả dụng cao nhất.

10 nam Botania-Chat luong dinh cao khang dinh thuong hieu quoc te
Hình ảnh nhân viên Viva Pharmaceutical Inc, tại 13880 Viking Place Richmond, BC V6V 1K8, Canada đang làm việc
10 nam Botania-Chat luong dinh cao khang dinh thuong hieu quoc te
10 nam Botania-Chat luong dinh cao khang dinh thuong hieu quoc te
Hình ảnh nhà máy J&E International Corp tại 1365 Stonegate way ferndate WA 98248-7824, USA

Vì thế cũng không khó hiểu khi tại sao các sản phẩm của Botania lại có chất lượng vượt trội và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối của người bệnh đến như vậy. Những điều này không chỉ là lời nói suông bởi kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên người bệnh đã khiến cả giới chuyên môn phải ngả mũ thán phục:

-      Năm 2016, các bác sỹ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông đã tiến hành nghiên cứu tác dụng của BoniDiabet trên những người bệnh tiểu đường, kết quả tốt và khá lên tới trên 90% - một con số cực kỳ ấn tượng với dòng sản phẩm dành cho bệnh tiểu đường từ thiên nhiên.

-      Cũng tại bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, sản phẩm BoniHappy cũng đã chứng minh được vị thế số 1 trong dòng sản phẩm dành cho người mất ngủ khi kết thúc quá trình kiểm nghiệm, kết quả tốt và khá lên tới 86.7%.

-      Năm 2017, sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok đã đạt thành công vang dội khi kết thúc quá trình kiểm nghiệm tại Bệnh viện y học cổ truyền TW sau 7 ngày tiến hành hiệu quả bỏ thuốc lá lên tới 72.7% - cao nhất trong các dòng sản phẩm giúp bỏ thuốc lá.

10 nam Botania-Chat luong dinh cao khang dinh thuong hieu quoc te
Hội đồng nghiệm thu kết quả lâm sàng của nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok và đại diện công ty Botania

Thương hiệu Botania không chỉ nằm ở những sản phẩm chất lượng mà còn ở đội ngũ cố vấn về chuyên môn hùng mạnh mà không phải công ty nào cũng có được, đó là:

-      Thầy thuốc nhân dân, PGS.TS Trần Quốc Bình – Nguyên giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền TW

-      Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện quân y 108

-      PGS. TS Nguyễn Nhược Kim – Phó chủ tịch hội đông y Việt Nam

-      BS CKII Phạm Hưng Củng – Nguyên vụ trưởng vụ Y học cổ truyền

-      Bs CKII Lý Trần Tình – Nguyên giám đốc Bệnh viện Tâm thần HN

-      PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TW

-      Ths.Bs Lê Thị Hải – Nguyên GĐ Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia 

Và đội ngũ gồm hơn 20 bác sĩ và Dược sỹ Cao cấp đảm bảo người bệnh không chỉ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất mà còn được tư vấn và theo dõi sát sao trong suốt quá trình điều trị. Vì thế không khó để biết tại sao Botania lại nhận được sự tín nhiệm của người bệnh đến như vậy.

Thứ Hai, 29/10/2018 08:00

Sự Kiện