Xác định nhóm bạo hành dã man thiếu nữ ở Thái Bình

(Sự kiện) - Công an huyện Hưng Hà, Thái Bình đã xác định được nhóm thanh niên bạo hành, đánh đập cô gái dã man trong nhà trọ.

Sáng 25/7, đại diện Công an huyện Hưng Hà (tỉnh Thái Bình) đã xác nhận với Đất Việt về vụ việc một nhóm thanh niên bạo hành,đánh đập dã man một cô gái trong phòng trọ trên địa bàn.

Xac dinh nhom bao hanh da man thieu nu o Thai Binh 
Cảnh tra tấn cô gái trong phòng trọ đến mức chảy máu mũi, bắt ngậm giẻ.

Đại diện Công an huyện Hưng Hà cho biết, đơn vị đã xác định được nhóm thanh niên nói trên và đang tiếp tục điều tra.

Trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền loạt ảnh và video được cho là ghi lại ở huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình trong đó một nhóm thanh niên đang tấn công, đánh đập và chửi bới một cô gái bất chấp cô này van xin khóc lóc.

Xac dinh nhom bao hanh da man thieu nu o Thai Binh 
Cô gái bị nhóm thanh niên chỉ từ 16-18 tuổi lột đồ, quay clip đăng trên mạng xã hội.

Theo các hình ảnh và video này, một thiếu nữ đang ngồi trên giường uống hộp sữa liền bị một số kẻ là nữ vừa chửi bới, vừa cầm dép đánh, tát liên tiếp vào mặt, vào đầu, khiến nạn nhân bị chảy máu mũi.

Tiếp đó, một trong số những kẻ này túm tóc lôi nạn nhân xuống và ngã lộn dưới nền nhà. Sau đó, những kẻ khác (đều là nữ) thay nhau cầm dép, chân, tay đánh liên tiếp vào mặt, vào đầu, vào người, khiến nạn nhân chảy máu mồm, máu mũi.

Những kẻ này còn lấy khăn nhét chặt vào mồm nạn nhân để không chảy máu ra và không kêu được, đồng thời một kẻ cầm dao lam cắt tóc phía sau và cạo tóc phía trán nạn nhân. Vừa tra tấn, những kẻ này vừa chửi bới nạn nhân với những lời lẽ tục tĩu, mặc dù nạn nhân chắp tay cầu xin nhưng vẫn không tha.

Đỉnh điểm là sau những trận đòn như trời giáng, nạn nhân còn bị những kẻ này bắt tự cởi hết quần áo và bắt đứng để chụp ảnh, quay clip.

Sau một hồi, chúng lấy gáo nước cho nạn nhân rửa mặt, rửa người. Nhưng vẫn chưa dừng lại, tuy nhiên, khi nạn nhân đang rửa mặt thì bị một kẻ lao vào đá, lên gối và tát liên tiếp vào mặt, vào đầu nạn nhân. Trong khi sự việc xảy ra có tiếng và hình ảnh của 1-2 nam giới.

Xac dinh nhom bao hanh da man thieu nu o Thai Binh 
Cô gái bị đánh đập dã man.

Được biết, trong thời gian ngắn, Công an huyện Hưng Hà đã nhanh chóng tìm được địa chỉ nhóm thanh niên nói trên ở và dẫn giải về trụ sở Công an huyện Hưng Hà để lấy lời khai. Nhóm thanh niên này có tuổi đời rất trẻ, chỉ từ 16-18 tuổi.

Thời điểm lực lượng Công an đến hiện trường thì nạn nhân không có mặt nên đơn vị tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng và nhân chứng tìm kiếm nạn nhân để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc.

Đến đầu giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được nạn nhân, đưa về cơ quan công an lấy lời khai bước đầu, sau đó đưa nạn nhân đến Bệnh viện khám và chụp chiếu các vết thương trên thân thể. Hiện tinh thần nạn nhân đã dần ổn định.

Qua lời khai, nạn nhân sinh năm 2006, quê ở Thanh Hóa ra Hải Phòng tìm việc làm trong các quán karaoke và quen biết nhóm thanh niên trên.

Khi TP Hải Phòng dừng hoạt động các quán karaoke để phòng chống dịch thì nạn nhân cùng nhóm thanh niên này về thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà làm trong một quán karaoke.

Do mâu thuẫn cá nhân nên nhóm bạn đã có những hành động tra tấn, đánh đập và làm nhục nạn nhân rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội.

Kim Hiền

Chủ Nhật, 25/07/2021 13:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện