CSGT dùng súng truy bắt siêu xe: Tiết lộ bất ngờ

(Sự kiện) - Một nguồn tin cho biết người điều khiển và ngồi trên siêu xe thể thao trên là anh em của một đàn anh có số má ở TP Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Liên quan đến vụ CSGT dùng súng AK truy đuổi chiếc siêu xe thể thao Chevrolet Camaro ở Móng Cái (Quảng Ninh), một nguồn tin tiết lộ với tờ Pháp luật TP.HCM rằng,  người điều khiển và ngồi trên siêu xe thể thao trên là anh em của một đàn anh có số má ở TP Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Theo thông tin đăng kiểm, chiếc siêu xe Chevrolet Camaro được sản xuất năm 2010, đăng ký lần đầu năm 2011, người đứng tên chủ sở hữu là Trần Anh Tuấn (trú phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả).

Cận cảnh CSGT dùng súng truy bắt siêu xe

Trao đổi với báo chí trưa 12/9,  một cán bộ Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 3 – thuộc phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh, cho biết:

Chiếc xe này vi phạm tốc độ đã bỏ chạy, các chiến sĩ của Đội nghi có dấu hiệu tội phạm nên đã đuổi theo.

Lực lượng chức năng sau đó đã chặn bắt được chiếc xe này. Thời điểm bị bắt trên xe có 2 người. Một người đã bỏ đi, người còn lại đang làm việc với cơ quan chức năng.

Như đã thông tin, sáng 12/9,  trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 chiến sĩ CSGT cầm súng đuổi theo chiếc xe ô tô thể thao màu vàng trên một tuyến phố thuộc TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Tuy đã bị CSGT cầm súng phá vỡ cửa kính xe để không chế, nhưng lái xe vẫn điều khiển phương tiện chạy thoát.

Được biết, chiếc xe mang nhãn hiệu Chevrolet Camaro thế hệ thứ năm được giới mê xe và đặc biệt là những bạn trẻ biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng Transformers.

Chiếc xe mang BKS 14A-011.02 ở Quảng Ninh được nhiều người biết đến khi từng tham gia lễ rước dâu cùng hàng loạt xe sang tại tỉnh này vào năm 2013.

Ngọc Hà

Thứ Năm, 12/09/2019 18:09

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện