Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao cho doanh nghiệp

(Sự kiện) - Bên cạnh các phế liệu đồng, inox, nhôm… thì sắt cũng là loại phế liệu được thu mua khá nhiều cùng giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Tuy nhiên vẫn nhiều doanh nghiệp còn loay hoay trong việc tìm đến một đơn vị thu mua uy tín, hay không nắm rõ được giá thành mua bán như thế nào. Mách bạn tới địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao, chất lượng.

Thanh lý phế liệu sắt giá cao có khó không

Sắt cũng giống như các phế liệu khác, để thu mua được giá cao thì người bán cần am hiểu một chút kiến thức về thị trường phế liệu. Cần phải xem thị trường thu mua hiện có mức giá dao động như thế nào, có bình ổn không, hoặc với loại vật liệu nào thì giá thanh lý được cao hơn. Vì nếu khi đó thị trường không nhiều biến động thì bạn sẽ khó mà thu mua được với giá tốt.

Cong ty thu mua phe lieu sat gia cao cho doanh nghiep

Bên cạnh đó giá thu mua sắt cũng còn phụ thuộc vào chất lượng loại phế liệu sắt năm trong nhóm nào. Sắt được chia làm 2 loại chính là sắt đặc và sắt vụn. Với loại phế liệu sắt đặc giá bán sẽ cao hơn do chúng là những khung sắt lớn, không bị pha trộn tạp chất, còn loại sắt vụn thì giá thu mua sẽ rẻ hơn vì phế liệu này trong quá trình sử dụng đã bị phay, nhỏ và vụn hơn. Ngoài ra còn các loại phế liệu sắt khác như dây sắt, bã sắt, sắt gỉ sét… cũng có mức thu mua khác nhau.

Cuối cùng để thanh lý được sắt giá cao thì doanh nghiệp nên lựa chọn một đơn vị thu mua uy tín, cạnh tranh để có được độ tin cậy và giá mua sẽ cao hơn các đại lý nhỏ lẻ.

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất hiện nay

Sắt vốn đã có giá trị nên giá thu mua phế liệu sắt luôn ở mức cao. Ngoài ra, sắt vụn thường có mức mua không quá lớn nên thường giữ được sự bình ổn nên bạn không cần phải lo về vấn đề giá cả.

Cong ty thu mua phe lieu sat gia cao cho doanh nghiep

Bảng giá chi tiết thu mua phế liệu sắt ngày 9/7/2020 như sau: sắt đặc có giá mua 12.000-25.000 vnđ/kg, sắt vụn từ 10.000-15.000 vnđ/kg, sắt gỉ sét, bazo sắt và bã sắt đều có đơn giá 9.000-15.000 vnđ/kg, sắt công trình và dây sắt thép có giá mua rẻ nhất từ 9.000-12.000 vnđ/kg.

Giá thu mua phế liệu sắt trên chỉ có giá trị trong thời điểm hiện đại và có thể dao động trong thời gian ngắn. Vì thế khách hàng có nhu cầu thanh lý sắt nên thường xuyên cập nhật giá mua để có được mức giá chuẩn nhất.

Đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao Thịnh Phát mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển, Thịnh Phát vẫn luôn là đơn vị đồng hành với nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trong thu mua phế liệu uy tín, chất lượng. Hiện Thịnh Phát có đại lý ở hầu hết các tỉnh thành trên địa bàn cả nước, nhận thu mua ở nhiều khu vực trọng điểm như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước… và trong tương lai còn mở rộng quy mô để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu từ khách hàng.

Cong ty thu mua phe lieu sat gia cao cho doanh nghiep

Hiện Thịnh Phát đang là một địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao, cam kết thanh lý sắt với mức giá tốt hơn so với thị trường. Giá sắt vụn có thể dao động tùy vào tình hình biến động theo ngày nhưng tại Thịnh Phát sự dao động đó là không đáng kể, vẫn đảm bảo cho khách hàng một mức mua cho lợi. Ngoài ra, bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ thu mua Thịnh Phát có giới thiệu sẽ luôn nhận được % hoa hồng chiết khấu cao cùng với các chính sách hấp dẫn về lâu về dài. Đây là phương châm hoạt động giúp Thịnh Phát ngày một nhận được thêm nhiều tin tưởng, giữ được mối làm ăn ổn định với nhiều nguồn khách hàng.

Ngoài ra khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Thịnh Phát, quý khách sẽ luôn luôn nhận được tư vấn 24/7 và tới tận nơi để tiến hành thẩm định, thu gom phế liệu và trả giả dù là khối lượng nhỏ hay lớn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thu mua sắt với giá cao, đừng ngần ngại liên hệ tới hotline 0907824888 hoặc website https://muaphelieuthinhphat.com/để nhận tư vấn và báo giá nhanh gọn. Thịnh Phát cam kết luôn phục vụ quý khách một cách hài lòng nhất.

Thanh Hà

Thứ Tư, 15/07/2020 11:43

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện