Ra mắt Học viện Thể thao toàn cầu

(Đời sống) - Trong sự kiện ra mắt Học viện Thể thao toàn cầu, Nữ hoàng Yoga Anjali có những màn trình diễn Yoga đỉnh cao truyền lửa về tinh thần và đạo đức Yoga.

Yoga có từ lâu đời xuất phát từ Ấn Độ, với rất nhiều lợi ích mà Yoga mang lại, hiện nay Yoga đã trở thành môn thể thao phổ biến không chỉ trên thế giới mà ngay ở Việt Nam đây cũng là môn thể thao toàn diện yêu thích của nhiều người. Nếu như trước đây, nhiều người vẫn mơ hồ cho rằng Yoga chỉ là những động tác “ngồi thiền” nhưng trên thực tế chứng minh quan niệm trên mắc những sai lầm cơ bản, bởi Yoga là môn thể thao khá toàn diện, có tác dụng vượt trội hơn so với các môn thể thao khác đặc biệt đối với phụ nữ.

Ra mat Hoc vien The thao toan cau

Ông Vũ Trọng Lợi, Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam (ở giữa áo đen) tham dự chương trình và có những chia sẻ chỉ đạo về phong trào Yoga

Ra mat Hoc vien The thao toan cau
Bà Trần Thị Hằng, Phó tổng thư ký Liên đoàn Yoga Việt Nam, đồng sáng lập kiêm giám đốc Học viện Thể thao toàn cầu chỉ ra những quan niệm sai lầm khi hiểu về Yoga và hướng dẫn tập Yoga đúng cách

Sáng 9/12 tại Hà Nội sự kiện ra mắt Học viện thể thao toàn cầu (Global Sport Academy-Gsc) nhận được đông đảo quan tâm của giới chuyên môn cũng như cộng đồng yêu thích bộ môn Yoga. Chương trình có sự tham dự của ông Vũ Trọng Lợi, Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam, bà Trần Thị Hằng, Phó tổng thư ký Liên đoàn Yoga Việt Nam, đồng sáng lập kiêm giám đốc Học viện Thể thao toàn cầu, ông Phạm Văn Đồng, đồng sáng lập Học viện Thể thao toàn cầu, Ông Hoàng Trọng Vinh - Phó giám đốc Học viện Thể thao toàn cầu, nữ hoàng Yoga Anjali. Người từng đạt hơn 1500 huy chương vàng cúp vàng vô địch trong nước và quốc tế.

Ra mat Hoc vien The thao toan cau
Nữ hoàng Yoga Anjali đã có những màn trình diễn Yoga đỉnh cao truyền lửa về tinh thần và đạo đức Yoga
Ra mat Hoc vien The thao toan cau
Giảng viên HLV Yoga quốc tế, ông Kundan giao lưu cùng báo chí

Học viện Thể thao toàn cầu (Global Sport Academy-Gsc) ra đời với sứ mệnh đào tạo, cung cấp nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng cao cho toàn ngành Fitness. Đơn vị liên kết với học viện chính là Alliance USA, tổ chức Yoga lớn và uy tín bậc nhât tại Ấn Độ và toàn thế giới, là tổ chức đầu tiên được cấp phép bởi chính phủ Ấn Độ, là cái nôi của Yoga thế giới. Đặc biệt, khóa đào tạo huấn luyện viên (HLV) yoga quốc tế sẽ mang lại cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời dành cho những người muốn tự chủ về thời gian với mức thu nhập hấp dẫn. Trong lễ ra mắt Học viện đã chia sẻ 6 lý do để nghề HLV Yoga trở thành một trong những nghề hấp dẫn nhất thế giới. Cụ thể như sau:

Ra mat Hoc vien The thao toan cau

1. Tự do về thời gian: Đặc điểm nổi bật của công việc dạy yoga là bạn không cần phải làm việc 8 tiếng liên tục trong ngày mà sẽ dạy theo một số khung giờ của câu lạc bộ, hoặc giờ của khách hàng. Bạn sẽ có thật nhiều thời gian cho gia đình, người thân và những điều bạn thích.

2. Thu nhập tốt: Mức lương trung bình của một giáo viên yoga mới vào nghề dạy tự do từ 120 – 150 nghìn đồng mỗi giờ. Các giáo viên yoga lâu năm thường khoảng 300– 800 nghìn đồng mỗi giờ. Nếu bạn là giáo viên yoga dạy cho người nước ngoài, thu nhập thường từ 40 – 80 USD. Thử tưởng tượng, một ngày bạn nhận đều đặn 3 lớp, mỗi tháng thu nhập của bạn vào khoảng 25 – 28,000,000. Nếu bạn chăm chỉ nhận lớp, thu nhập của bạn vào khoảng 35 – 40,000,000 mỗi tháng.

Ra mat Hoc vien The thao toan cau

3. Khỏe mình, khỏe người: Điều hiếm hoi mà các công việc khác ít khi đem đến cho bạn là sự bình an, khỏe từ bên trong cho mình và cho người khác. Công việc này giúp bạn đem đến lối sống tích cực, sức khỏe bền vững cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

4. Đi đâu cũng sống được: Một điều thú vị khác của công việc huấn luyện Yoga là dù đi đến bất cứ vùng đất nào cũng có thể làm nghề được. Bởi nhu cầu sống vui, sống khỏe, phục hồi bệnh tật là nhu cầu tất yếu của con người.

5. Không cần tốt nghiệp đại học, chỉ cần trong bạn có tình yêu thương và ham học hỏi: Nghề HLV Yoga là một nghề đặc biệt, không đòi hỏi bạn phải có trình độ đại học để theo đuổi mà chỉ cần bạn có trái tim yêu thương, phụng sự và khao khát học hỏi là đủ. Sự tập luyện chính là vốn dạy của bạn.

Ra mat Hoc vien The thao toan cau

6.Chi phí đầu tư ban đầu không cao: Dụng cụ hành nghề tùy thân của người giáo viên Yoga chỉ đơn giản là thảm tập và trang phục thể thao. Nếu bạn không muốn mở phòng tập Yoga, có thể đến các trung tâm hoặc tới nhà học viên để dạy. Trường hợp bạn muốn mở phòng tập thì, bạn biết đấy, chỉ cần 1 căn phòng trống thoáng mát, không cần máy lạnh, bàn ghế, có WC và chỗ để xe là đủ. Chi phí quan trọng nhất là học phí để bạn tham gia khóa đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp. Có rất nhiều trung tâm đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng trong nước hoặc quốc tế. Mỗi trung tâm thường có phong cách và triết lý khác nhau, do đó bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn trung tâm phù hợp với mình.

Ra mat Hoc vien The thao toan cau
Tại sự kiện, người tham dự có cơ hội trúng giải thưởng giá trị: Khóa đào tạo HLV Yoga quốc tế YTTC 200 giờ trị giá 1200 USD

Thứ Tư, 11/12/2019 10:34

Sự Kiện