Vì sao nên mua chăn ga gối đệm vào thời điểm này?

(Phụ nữ) - Tình hình bệnh dịch Covid 19 khiến kinh tế của nhiều người gặp khó khăn

Thấu hiểu điều đó, công ty Everpia áp dụng nhiều chính sách ưu đãi; khuyến mãi lớn dành tặng khách hàng. Everon hi vọng, với bộ chăn ga gối mới; khách hàng sẽ có giấc ngủ ngon hơn; từ đó cải thiện sức đề kháng bảo vệ sức khỏe, vượt qua bệnh dịch. 

Anh Khương - Chủ cửa hàng chăn ga gối đệm Everon chính hãng tại 289B Phố Huế cho biết: “Đây là thời điểm tốt nhất khách hàng nên mua sắm chăn ga gối đệm mới cho gia đình, vì rất nhiều sản phẩm đang được giảm giá”. Không riêng gì cửa hàng của anh Khương, nhiều đại lý cũng liên tục giảm giá chăn ga gối đệm, vì một số lý do sau: 

Nhiều sản phẩm chăn ga gối đệm đang được giảm giá

Thời điểm này trong năm là lúc các thương hiệu sắp tung ra các sản phẩm thuộc bộ sưu tập mới cho năm sau. Lúc này, các sản phẩm thuộc bộ sưu tập cũ của năm trước sẽ được giảm giá. Điều này không phải vì chất lượng của các sản phẩm cũ không bằng sản phẩm mới; mà là do mẫu mã của bộ sưu tập mới đa dạng, đẹp mắt và có thiết kế hợp thời hơn. 

Xem ngay bộ sưu tập chăn ga gối Everon mới nhất năm tại mục Everon 2021

Đặc biệt như các sản phẩm chăn ga gối của Everon đều được làm từ chất liệu Modal và Tencel cao cấp. Do đó, bạn đừng lo về chất lượng của các sản phẩm đang được giảm giá nhé. Nếu thấy thích và thấy hợp với không gian phòng ngủ nhà mình thì nhanh tay mua thôi nào.

Vi sao nen mua chan ga goi dem vao thoi diem nay?

Cùng khách hàng vượt qua thời điểm kinh tế khó khăn 

Tình hình bệnh dịch Covid 19 khiến kinh tế của nhà nhà người người đều gặp khó khăn. Thấu hiểu điều đó, công ty Everpia áp dụng nhiều chính sách ưu đãi; khuyến mãi lớn dành tặng khách hàng. Everon hi vọng, với bộ chăn ga gối mới; khách hàng sẽ có giấc ngủ ngon hơn; từ đó cải thiện sức đề kháng bảo vệ sức khỏe, vượt qua bệnh dịch. 

Do đó, các đại lý ủy quyền như đại lý chăn ga gối đệm Everon chính hãng của anh Khương đều áp dụng các chính sách ưu đãi; khuyến mãi...của công ty mẹ Everpia. Khách hàng mua sản phẩm đang được giảm giá hay sản phẩm mới; đều được áp dụng mọi chính sách bảo hành chăm sóc từ chính Everon quốc tế. 

Chuẩn bị chăn ga gối cho mùa thu - đông sắp đến

Khi cái nắng, cái nóng nực của mùa hè sắp kết thúc; cũng chính là lúc mùa thu - đông với thời tiết mát mẻ, lạnh hơn sắp đến. Thời điểm này trong năm, các mẹ, các chị; các gia đình thường có thói quen mua sắm chăn ga gối đệm mới. Bằng việc giảm giá sản phẩm; các đại lý Everon hi vọng san sẻ nỗi lo với khách hàng; giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn với bộ chăn ga gối đệm mới cho cả gia đình. 

Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm nhiều cặp đôi kết hôn và có một gia đình mới. Để tiết kiệm chi phí chuẩn bị cưới xin; các cặp đôi cũng có thể tham khảo các sản phẩm chăn ga gối đệm cho phòng cưới, phòng tân hôn tại 289B Phố Huế nha. 

Kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm chăn ga gối đệm tốt hơn

Vi sao nen mua chan ga goi dem vao thoi diem nay?

Các bộ chăn ga gối đệm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ; cũng như sức khỏe của người sử dụng. Chăn ga gối đệm đã cũ thường không còn khả năng hỗ trợ cho giấc ngủ; bảo vệ sức khỏe xương khớp; thậm chí còn gây ảnh hưởng không tốt đến người nằm. Tuy nhiên vì tiếc tiền, nhiều gia đình không muốn đổi sang bộ sản phẩm mới. 

Nhằm giúp khách hàng được sử dụng sản phẩm mới tốt hơn để có giấc ngủ ngon lành hơn; Everon 289B Phố Huế áp dụng chính sách giảm giá đối với rất nhiều sản phẩm từ trung bình đến cao cấp; đảm bảo phù hợp với túi tiền của đại đa số gia đình Việt. Nếu chăn ga gối đệm của nhà mình đã cũ; bạn đừng ngần ngại đến ngay cửa hàng 289B Phố Huế để trải nghiệm và mua sản phẩm mới nhé. 

Không chỉ đang áp dụng chính sách ưu đãi; giảm giá chăn ga gối đệm trong mùa dịch Covid 19; cửa hàng anh Khương còn giao hàng tận nơi cho khách hàng; để cùng cả nước phòng tránh dịch bệnh. Bạn có thể tham khảo thông tin các sản phẩm và mua hàng online, trực tuyến qua trang web https://everonvn.com.vn

  • Thanh Hà

Thứ Hai, 03/08/2020 13:51

Sự Kiện