Thời trang FM dẫn đầu thị trường miền Trung, Tây Nguyên

(Phụ nữ) - Thời trang FM là hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang trẻ dẫn đầu thị trường miền Trung, Tây Nguyên

FM đã khẳng định được thương hiệu, thị trường và được nhiều khách hàng yêu mến lựa chọn.

Trong thập kỷ vừa qua thị trường thời trang Việt Nam có sự phát triển sôi động với nhiều thương hiệu thời trang quốc tế gia nhập thị trường cũng như sự xuất hiện của nhiều thương hiệu thời trang Việt. Trong khi các thương hiệu tập trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM thì tại miền trung thương hiệu thời trang FM đã không ngừng phát triển và trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường.

FM Style - Thời trang rẻ cho giới trẻ

Xuất phát điểm từ một xưởng may gia công nhỏ vào đầu những năm 2010, nhận thấy thị trường thời trang tiêu dùng miền Trung vẫn còn sơ khai, nhiều cơ hội phát triển, năm 2012 thương hiệu thời trang  FM Style ra đời với mong muốn mang đến cho các khách hàng trẻ  những sản phẩm thời trang mới nhất, bắt kịp xu hướng thị trường trong và ngoài nước. 

Để tạo ra đột phá về giá cả, tạo ra lợi thế cạnh tranh cũng như phù hợp với túi tiền của số đông người tiêu dùng, thời trang FM không ngừng phấn đấu nâng cao năng suất sản xuất, kinh doanh, nguyên vật liệu đầu vào, chuỗi cung ứng, đồng thời đặt mục tiêu sản lượng lớn từ đó FM đã tối ưu được giá thành và mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hợp thị hiếu với chi phí,  giá cả tối ưu nhất. 

FM Fashion dẫn đầu thị trường miền Trung, Tây nguyên

Bắt đầu từ 2012 với cửa hàng đầu tiên thăm dò thị trường ở thành phố Đà Nẵng, nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, thời trang FM mạnh dạn khai trương trung tâm thời trang lớn tại phố chuyên doanh thời trang Lê Duẩn và mở cửa hàng tại các tuyến phố mua sắm sầm uất khác của Đà Nẵng như  u Cơ, Phan Đăng Lưu, Nguyễn Văn Thoại….

Sau thành công tại Đà Nẵng, chuỗi thời trang FM tiếp tục mở rộng sang tỉnh Quảng Nam với các cửa hàng đặt tại Hội An, Tam Kỳ, Hà Lam, Núi Thành...Sau đó với chiến lược phục vụ số đông và thị trường tuyến tỉnh, FM Fashion nhanh chóng mở rộng và gặt hái được nhiều thành công tại Quảng Ngãi, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, và mở rộng ra các tỉnh thành khác.

Cùng với quá trình mở rộng cửa hàng, Thời trang FM cũng phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm cho các phân khúc khách hàng khác như đồng phục, thời trang trẻ em, thời trang công sở...đến nay trải qua hơn tám năm đến nay hệ thống FM SHOP đã phát triển với hơn 40 cửa hàng trên cả nước, hệ thống thời trang FM, FM Style đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu, đặc biệt là tại thị trường miền Trung, Tây Nguyên.

Thoi trang FM dan dau thi truong mien Trung, Tay Nguyen
Thương hiệu thời trang FM dẫn đầu thị trường thời trang miền Trung, Tây Nguyên

Thời trang FM liên tục cải tiến để phụng sự khách hàng

Trước bối cảnh xu hướng người tiêu dùng thay đổi, thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhiều thương hiệu lớn trên thế giới đang ồ ạt phát triển tại thị trường Việt Nam, cũng như xu hướng điện tử hoá mua sắm. FM Fashion đã và đang có nhiều thay đổi mang tính chiến lược, đồng thời không ngừng nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo mẫu mã, phấn đấu trở thành thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

Trong năm 2020 chúng tôi đang gấp rút mở rộng nhà máy sản xuất mới, đồng thời đầu tư hiện đại hoá công nghệ, thành lập bộ phận thiết kế chuyên sâu để sáng tạo ra các sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu, nhu cầu thị trường.
Nhằm mang đến sự thuận tiện cho quá trình mua sắm, trải nghiệm của quý khách hàng chúng tôi đã và đang xây dựng cộng đồng mua sắm, chia sẻ thời trang trực tuyến http://www.fm.com.vn/, quý khách cũng có thể đặt hàng và trải nghiệm tại kênh Fanpage chính thức của FM SHOP tại địa chỉ www.facebook.com/fm.com.vn 

Với những thay đổi và đầu tư mới, chuỗi thời trang FM sẽ sớm đem đến cho quý khách hàng thêm nhiều sự tiện dụng và hài lòng, phấn đấu đạt mục tiêu mang các sản phẩm thời trang Việt vươn xa rộng khắp.

  • Thanh Hà

Thứ Sáu, 22/05/2020 13:57

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện