Hạ Vi mở facebook, nhận mình là kẻ mơ mộng

(Phụ nữ) - Sau vài giờ khóa facebook cá nhân, Hạ Vi đã bất ngờ mở lại tài khoản của mình và cập nhật trạng thái mới.

Mới đây, thông tin Hạ Vi bất ngờ khóa tài khoản facebook cá nhân đã khiến nhiều fan của cô nàng lo lắng. Có nhiều đồn đoán cho rằng vì không chịu được áp lực từ chuyện tình rắc rối giữa Hạ Vi - Cường đô la - Hồ Ngọc Hà đã khiến nàng Tấm muốn "biến mất" và thư giãn một thời gian.

Ha Vi mo facebook, nhan minh la ke mo mong
Hạ Vi khóa facebook cá nhân

Tuy nhiên, cách đây ít phút, trang cá nhân của Hạ Vi đã trở lại hoạt động bình thường. Ngay sau đó, Hạ Vi còn cập nhật bức ảnh mới với chú thích "Daydreamer" (Tạm dịch: Kẻ mơ mộng). Trong ảnh, Hạ Vi có vẻ mặt khá mệt mỏi và đăm chiêu.

Ha Vi mo facebook, nhan minh la ke mo mong
 
Ha Vi mo facebook, nhan minh la ke mo mong
Hạ Vi mở lại facebook, đăng ảnh mới


Chứng kiến động thái mở cửa facebook trở lại của thần tượng, nhiều fan của Hạ Vi đã tỏ ra vui mừng và gửi lời động viên, yêu thương đến cô nàng. Bên cạnh đó, một số ý kiến còn cho rằng với bức ảnh mờ ảo và dòng trạng thái trên, Hạ Vi đang ám chỉ mình là kẻ mơ mộng, ảo tưởng trong tình yêu. 

Việc Hạ Vi tự nhận mình là người mơ mộng có lẽ bắt nguồn từ việc Cường đô la đăng ảnh bên vợ cũ và con trai Subeo, công khai khẳng định họ mãi là một gia đình, còn Hà Hồ là tri kỷ. Trước lời khẳng định của vị đại gia phố núi, nhiều người thắc mắc vậy với Cường đô la thì Hạ Vi thực sự là gì?


Mai Anh (Theo ĐV)

Thứ Bảy, 18/03/2017 15:24

Sự Kiện