Cô gái cởi nội y, quay clip: Mục đích kiếm tiền

(Phụ nữ) - T. khai đã tự quay clip bản thân cởi nội y trên cầu Trường Tiền rồi chia sẻ lên một mạng xã hội nhằm mục đích kiếm tiền.

Trước đó vào sáng ngày 1/8, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip dài 1 phút 36 giây ghi lại cảnh một cô gái ăn mặc hở hang, đậu xe máy trên cầu  Trường Tiền ở TP Huế, Thừa Thiên Huế và có hành vi tự cởi nội y của mình.  

Theo kết quả điều tra ban đầu, cô gái này tên T.T.M.T. (25 tuổi, trú phường Thủy Xuân, TP. Huế). 

Tại cơ quan điều tra, T khai nhận đã tự quay clip bản thân cởi nội y trên cầu Trường Tiền rồi chia sẻ lên một mạng xã hội nhằm mục đích kiếm tiền. Trên mạng xã hội này, người dùng chia sẻ hình ảnh, video của bản thân và tương tác với những người dùng khác bằng bình luận, nhắn tin và livestream.

Tuy nhiên, ở mạng xã hội này, người xem phải trả một khoản phí cố định tháng gọi là phí theo dõi tài khoản. Mạng xã hội này có dấu hiệu "biến tướng" mục đích không lành mạnh khi có nhiều người, chủ yếu là các cô gái trẻ, chia sẻ các hình ảnh, clip nhạy cảm của họ, thậm chí là các cảnh "nóng".

Co gai coi noi y, quay clip: Muc dich kiem tien
Hành động phản cảm trên cầu Trường Tiền khiến nhiều người bức xúc

M.T. đã đăng ký tài khoản trên nền tảng mạng xã hội trên với nickname C.L.D.D. và clip tối 1/8 được T. đăng tải lên tài khoản này. Đáng chú ý, đoạn clip phản cảm trên cầu Trường Tiền không phải bài đăng duy nhất khoe thân thể của T. trên trang mạng xã hội. 

Được biết T. là một trong số những tài khoản Facebook sở hữu lượng theo dõi rất lớn. Đặc biệt trên trang cá nhân, T. thường xuyên đăng tải những hình ảnh khiêu gợi trong những bộ trang phục thiếu vải, dùng lời lẽ hết sức thô tục để nói về chuyện nhạy cảm. 

Theo đoạn clip của T được chia sẻ trên mạng trước đó, T đeo khẩu trang đội mũ bảo hiểm và ăn mặc bộ quần áo hai dây. Thời điểm đó trên cầu Trường Tiền có khá đông phương tiện qua lại. 

Sau đó bất ngờ cô gái chĩa thẳng camera vào cơ thể, thậm chí làm nhiều động tác theo kiểu mời gọi vô cùng phản cảm. Chưa dừng lại ở đó, nhân vật chính còn tự tay trút bỏ nội y, đem lên khoe trước nhiều người xem.  

Vụ việc xảy ra và đoạn clip được chia sẻ lên nhiều diễn đàn khiến nhiều người vô cùng bức xúc và cảm thấy khó hiểu với hành động của cô gái trên. Nhiều người cho rằng đây là hành vi phản cảm, có dấu hiệu câu view, câu tương tác trên mạng xã hội.

Thu Thanh (Tổng hợp) 

Thứ Năm, 05/08/2021 18:39

Sự Kiện