Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian rất hiệu quả

(Phụ nữ) - Làm sao để order hàng Quảng Châu không qua trung gian mà hàng vẫn về tay an toàn?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi đọc bài viết này. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Làm sao để order hàng Quảng Châu không qua trung gian?

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu đơn vị trung gian ở đây nghĩa là nhà mua hộ, hỗ trợ khách order – thanh toán và ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Và những đơn vị này thường thu phí dịch vụ. Ngoài tiền hàng và các chi phí khác, người mua cần trả thêm phí dịch vụ (dao động từ 3-5% trên tổng giá trị đơn hàng, tùy vào đơn vị).

Để tiết kiệm khoản phí này, nhiều người tìm cách order hàng Quảng Châu trực tiếp, không cần qua đơn vị trung gian. Vậy làm sao có thể? Một số mẹo đơn giản sau hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc khi mua hàng Quảng Châu.

- Các bước mua hàng:

+ Đầu tiên cần tạo cho mình một tài khoản mua hàng trên website Taobao, 1688 hoặc Alibaba. Tạo bằng số điện thoại hoặc Email.

+ Đối với người không rành về tiếng Trung có thể dùng công cụ google dịch. Có thể dịch tại website hoặc dùng google để tìm kiếm sản phẩm, và hiểu về sản phẩm.

+ Hãy xem thật nhiều video hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu trực tiếp để có thêm kinh nghiệm và kiến thức mua hàng.

+ Khi mua hàng cần kiểm tra thật kỹ những điều sau: màu sắc, số lượng tối thiểu cần mua, kích thước…

Cach order hang Quang Chau khong qua trung gian rat hieu qua
Order hàng Quảng Châu trên web Taobao, 1688, Alibaba… giá rẻ

- Thanh toán đơn hàng:

Về phần thanh toán đơn hàng khi order hàng Quảng Châu, người mua có thể chọn 1 trong 2 cách: Hoặc là tự mình thanh toán bằng cách tạo tài khoản Alipay có liên kết với ngân hàng Trung Quốc. Hoặc là sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại một số đơn vị nhận order hàng Quảng Châu, chuyển tiền đi nước ngoài.

- Ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam:

Tất nhiên, ở khâu này bạn không thể tự mình làm được, mà cần có đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Cần tìm được đơn vị uy tín, chuyên vận chuyển hàng hóa. Hoặc ở đơn vị mua hộ thường kèm thêm dịch vụ vận chuyển.

Đây là khâu quan trọng nhất quyết định hàng của bạn có về tay hay không. Do vậy, người mua cần tìm được đơn vị vận chuyển hàng hóa có thương hiệu, có uy tín để đảm bảo được điều này.

Cach order hang Quang Chau khong qua trung gian rat hieu qua
Quý Nam nhận vận chuyển hàng Quảng Châu bằng đường bộ về Việt Nam

Nhìn chung, muốn order hàng Quảng Châu không qua trung gian, người mua cần tìm hiểu thật nhiều thông tin và kiến thức, để việc mua hàng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên mua hàng, bạn không nên mạo hiểm mua số lượng lớn, hoặc mua nhiều shop khác nhau. Thử mua 1 lần, mua với số lượng ít, sau khi có kinh nghiệm và kiến thức rồi thì mua bao nhiêu cũng được.

Những lưu ý khi order hàng Quảng Châu

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu, tất nhiên bạn sẽ không phải làm gì, vì họ đã hỗ trợ cho bạn từ A->Z. Từ khâu chia sẻ nguồn hàng cho tới khâu vận chuyển hàng hóa về tay. Nhưng nếu bạn quyết định tự mình thực hiện, thì chắc chắn cần lường trước những rủi ro và khó khăn.

Ví dụ, bị rào cản về ngôn ngữ nên không thể trò chuyện hoặc thương lượng giá với người bán. Không có tài khoản thanh toán nên bạn vẫn bị tính phí dịch vụ như thường. Và điều quan trọng là nếu như xảy ra sai sót, hàng hóa không về thì người chịu trách nhiệm là bạn chứ không phải ai khác.

Còn nếu sử dụng dịch vụ mua hộ, hàng không về tay, người mua sẽ được bồi thường theo đúng quy định, có thể là hoàn tiền cọc hoặc hỗ trợ chi phí… đảm bảo quyền lợi thuộc về người mua hàng.

Do vậy, nếu chưa có kiến thức, kinh nghiệm order hàng Quảng Châu, cách tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ mua hộ để được hỗ trợ từ A->Z, đảm bảo hàng về tay an toàn, nhanh chóng.

Quý Nam – đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Một trong những địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay đó chính là Quý Nam. Dù khách ở TPHCM, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc đều có thể sử dụng dịch vụ của công ty.

Cach order hang Quang Chau khong qua trung gian rat hieu qua
Sử dụng dịch vụ mua hộ để được hỗ trợ từ A->Z

Hơn thế nữa, dù bạn là khách lẻ hay sỉ, mua về dùng hay kinh doanh, … chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty sẽ được hỗ trợ mua hàng, thanh toán, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá rẻ. Hàng về sau 7-10 ngày làm việc, an toàn, nguyên kiện, thủ tục đơn giản.

34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Nhà số 8 Lô B9 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tuyến Trung Quốc: 0909 181 545

Email: 101@quynam.com

Web: https://quynam.net/

  • Thanh Hà

Thứ Ba, 08/12/2020 14:17

Sự Kiện