BoniHair–Bí quyết cho mái tóc đen tự nhiên không cần nhuộm

(Phụ nữ) - Bí quyết cho mái tóc đen tự nhiên không cần nhuộm

BoniHair có giải quyết được tóc bạc?

Những sợi tóc bạc đầu tiên xuất hiện trên đầu chị Hòa là cách đây 4 năm, lúc đó chị cũng đã 49 tuổi, coi như cũng bình thường theo sinh lý của con người. Nhưng vì công việc phải suy nghĩ nhiều nên từ đó tóc chị bạc nhanh khủng khiếp: “Em có tin được không, mỗi lần chị phải nhổ được 300 sợi tóc bạc, càng nhổ tóc bạc càng nhiều thêm, thành ra nhổ nhiều quá nên tóc cứ mỏng dần”.

BoniHair–Bi quyet cho mai toc den tu nhien khong can nhuom
“Phụ nữ sướng hơn nhau ở tấm chồng nhưng đẹp hơn nhau thì phải ở mái tóc, nhờ BoniHair mà chị mới có được sự trẻ trung như bây giờ đó” - chị Lê Thị Hòa, 53 tuổi ở khối 4, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An vui mừng chia sẻ.

Nhiều lúc nhìn mình trong gương chị Hòa cũng đâm chán nản, tóc bạc nhìn chị già đi trông thấy. Nhổ mãi không hết, chị đành che đi bằng cách nhuộm màu, tuy nhiên một thời gian sau chân tóc trắng lại ùn ùn đẩy lên, mà có sợi tóc con nào mọc thì cũng đều 1 màu trắng tinh. Đã vậy nhuộm màu làm tóc chị rất yếu, chỉ cần động nhẹ tóc cũng rụng và gãy, xơ xác như đám lá khô.

Cố gắng vớt vát lại tuổi trẻ nên hàng tháng chị đều phải tới các salon để dưỡng tóc, đến dầu gội chị cũng phải lựa chọn kĩ càng, dùng tinh dầu bưởi hay những loại thuốc uống nhưng “dù có cố gắng đến đâu tóc chị vẫn không ngừng bạc, bạc cứ như thể sắp 60 tuổi chứ không phải 50 nữa”.

Chị tìm hiểu trên mạng internet thấy rụng tóc thì có nhiều sản phẩm nhưng bạc tóc thì hầu như không thể cứu vãn, tới khi đọc được thông tin về tpcn BoniHair của Mỹ mà rất nhiều người bình luận là tốt, chị vẫn còn bán tín bán nghi, không tin và sợ rằng “tiền mất tật mang”. Nhưng BoniHair đã khiến chị phải bất ngờ…

Nhờ BoniHair chị như trẻ lại cả chục tuổi

Lúc mới bắt đầu dùng chị cũng bán tín bán nghi, nhưng những dấu hiệu lúc mới dùng khiến chị có thêm niềm tin và quyết tâm dùng hết liệu trình đó là: “Tóc chắc, khỏe, không bị rụng nhiều, tóc dày hơn hẳn bởi vì sợi tóc to hơn, không còn mảnh dẻ như trước.

Chị kiên trì dùng liên tục tới 6 tháng, những vùng tóc rụng trước đây tóc con đã mọc lên rất nhiều mà hay ở cái toàn tóc đen mọc lên mới thích chứ. Trước đây mỗi lần đếm phải được 300 sợi tóc bạc nhưng bây giờ thì chỉ còn 100 sợi thôi, giảm được 2/3 rồi.”

Suốt 1 năm nay chị uống đều đặn không quên ngày nào, đi làm đầu mấy bé nhân viên lần nào cũng khen tóc chị sao mà bóng, khỏe, dày dặn mà đẹp thế. Chị nhờ BoniHair chẳng mấy người đoán được tuổi chị đâu, toàn nói chị phải trẻ hơn tuổi thực tới hơn chục tuổi đó. Nhuộm mấy màu tóc nâu, vàng nhìn trẻ trung mà chân tóc mọc ra cũng toàn màu đen nên ai cũng nghĩ chị vẫn còn trẻ, chứ thực ra..”

Nhìn chị Hòa cười rạng rỡ, tôi biết rằng điều BoniHair mang đến không chỉ là màu đen cho mái tóc mà còn là hạnh phúc trong tâm hồn của mỗi người.

BoniHair – Sản phẩm Mỹ cho người Việt

Theo như tìm hiểu của nhóm phóng viên chúng tôi, BoniHair là sản phẩm được nhập khẩu nguyên lọ của Mỹ rất độc đáo do thành phần sử dụng công nghệ enzyme catalase để phá hủy tác nhân gây bạc tóc là H202, giúp tóc đen từ bên trong chân tóc mọc ra.

Ngoài ra BoniHair còn bổ sung thêm acid folic, biotin, PABA, pantothenic, rễ tầm ma… và các nguyên tố vi lượng đồng, kẽm, vitamin… giúp chống rụng tóc, kích thích mọc tóc mới làm tóc chắc khỏe, giảm gầu, giảm nhờn.

BoniHair–Bi quyet cho mai toc den tu nhien khong can nhuom

Năm 2017, BoniHair xuất sắc vượt qua hàng ngàn các sản phẩm khác để vinh dự được nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” do chủ tịch VAFF trao tặng. Giải thưởng là niềm tin, là sự công nhận không những của người tiêu dùng mà còn của các cơ quan chức năng, những hiệp hội uy tín với sản phẩm BoniHair.

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) - 0243.766.2222 - 0984.464.844 - (Giờ hành chính từ 8h - 12h sáng, từ 1h30 - 6h30 chiều)

Nhà phân phối: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

Bùi Duy

Thứ Hai, 17/09/2018 07:52

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện