Xe đầu kéo lao ngược chiều kinh hoàng: Ai điều khiển?

(Nhịp sống trẻ) - Công an tỉnh Đồng Nai đã xác minh được danh tính tài xế xe đầu kéo chạy ngược chiều trên Quốc lộ 51.

Clip người dân ghi lại cảnh chiếc xe đầu kéo kéo theo rơ-móc chạy ngược chiều với tốc độ cao, hướng từ Bà Rịa-Vũng Tàu về TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) khiến người xem không khỏi rùng mình.

Ngày 4/4, thông tin từ Phòng CSGT (PC08) Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã mời chủ xe đầu kéo chạy ngược chiều  gây bức xúc cho cộng đồng đến làm việc.

Xe đầu kéo  kéo theo rơ-moóc trên  Công ty TNHH DVVT Hùng Minh Phát đứng tên chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật là ông Nguyễn Văn Hùng.

Làm việc với Cảnh sát giao thông, ông Hùng cung cấp, ngày 31/3, có giao cho tài xế Ninh Công Hiệp (38 tuổi, là nhân viên của Công ty), điều khiển phương tiện trên từ tỉnh Bình Dương đi thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để lấy hàng; khi lưu thông đến Quốc lộ 51 đoạn qua xã Long Phước và Phước Thái, huyện Long Thành thì lái xe điều khiển xe chạy ngược chiều như người dân phản ánh.

Hiện, Công ty và cá nhân ông Hùng đang liên lạc với tài xế Hiệp để đến cơ quan Công an giải quyết vụ việc.

Xe dau keo lao nguoc chieu kinh hoang: Ai dieu khien?
Xe đầu kéo chạy ngược chiều trên QL51.

Công an tỉnh yêu cầu tài xế Ninh Công Hiệp, khẩn trương đến ngay Trạm Kiểm soát giao thông Ngã Ba Thái Lan, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai để làm việc về hành vi vi phạm gây mất an toàn giao thông.

Được biết clip xe đầu kéo chạy ngược chiều được người dân quay lại lúc  17 giờ 10 phút chiều 31/3 trên tuyến Quốc lộ 51 đi qua xã Long Phước và Phước Thái, huyện Long Thành.

Sau khi phát hiện sự việc, Ban An Toàn giao thông tỉnh Đồng Nai cũng đã nắm được sự việc và sẽ có văn bản đề nghị Phòng Cảnh sát giao thông xác minh, điều tra xử lý nghiêm.

Sự việc gây nguy hiểm cho chủ các phương tiện đi đúng chiều và gây bức xúc cho người dân.

Một người dân, nói: "Tài xế này cố tình đi ngược chiều, đề nghị cơ quan chức năng sớm làm rõ, tước bằng lái vĩnh viễn tài xế, phạt thật nặng cho chừa thói coi thường pháp luật".

Clip xe đầu kéo chạy ngược chiều trên quốc lộ

Hoài Anh (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 04/04/2021 18:31

Sự Kiện