Vụ nữ sinh bị bạn tát 20 cái: 'Hai lần xin lỗi'

(Nhịp sống trẻ) - Kết quả điều tra của Công an xã Tam Bố cho thấy, đoạn clip được quay từ điện thoại của Y.H. Em này đã yêu cầu 1 nam sinh khác ghi lại.

Xung quanh xôn xao vụ nữ sinh bị bạn tát 20 cái, ngày 24/3, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Trường THCS Gia Hiệp (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, 2 em học sinh của trường là em V (áo trắng) và G (áo xanh đen) đã làm bản tường trình và thừa nhận việc đánh hội đồng em L.N.U.T. (học sinh lớp 8, Trường THCS Tam Bố, xã Tam Bố) là sai.

"Gia đình và 2 em này đã đến nhà em T xin lỗi 2 lần rồi. Tuy nhiên, việc này vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ để có hướng xử lý cho đúng quy định", lãnh đạo Trường THCS Gia Hiệp cho biết.

Vu nu sinh bi ban tat 20 cai: 'Hai lan xin loi'
Nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh hội đồng (ảnh cắt ra từ clip).

Chia sẻ thêm về việc này, cùng ngày, anh L.N.P (bố em T) cho biết, gia đình mới đưa em T đi khám thì bác sĩ cho biết cháu bị thủng màng nhĩ do bị tát nhiều quá. Tuy nhiên, bác sĩ cho thuốc về nhà điều trị và 5 ngày sau đến khám lại.

"Hiện cháu T vẫn nghe được nhưng lúc nào tai cũng bị ù. Cả ngày nay cháu cứ nằm suốt ở nhà. Nếu cô giáo chủ nhiệm lớp T không yêu cầu cháu khai nhận là nhìn thấy mấy bạn đánh nhau thì cháu đã không bị đánh", anh P nói.

Cũng theo anh P, từ trước đến nay, T chỉ biết học, không bao giờ tham gia vào những việc đánh nhau hay tụ tập gì ở trường, lớp.

Nói về việc này, ông Phan Đình Đồng, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Di Linh, cho hay: "Sự việc xảy ra ngoài nhà trường và hiện phòng đã yêu cầu Ban giám hiệu 2 Trường: THCS Tam Bố và THCS Gia Hiệp kiểm tra, xác minh báo cáo cụ thể về nội dung của  clip trên để xử lý theo quy định".

Được biết, trong nhóm nữ sinh đánh em T còn có em Y.H (học cùng lớp T).

Theo lãnh đạo Trường THCS Tam Bố, sau khi đoạn clip được chia sẻ, trường đã về làm việc với gia đình các học sinh để xác minh sự việc.

“Việc nhà trường đề nghị thu hồi clip là vì không muốn ảnh hưởng đến việc học hành và tương lai sau này của các em", lãnh đạo trường cho biết.

Vu nu sinh bi ban tat 20 cai: 'Hai lan xin loi'
Có cả người lớn chứng kiến nhóm học sinh đánh hội đồng bạn

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip dài khoảng 4 phút quay lại cảnh 3 học sinh đứng vây quanh, tát liên tục vào mặt em T khoảng 20 cái trong khi nữ sinh này đứng yên chịu đòn không hề phản kháng.

Thời điểm này có rất nhiều học sinh và người lớn đứng chứng kiến nhưng không ai can ngăn thậm chí còn hò reo, cổ vũ.

Hiện trường vụ đánh nhau là ở sân bóng mini gần Trường THCS Tam Bố. Tại đây, vào cuối các buổi học, học sinh thường tụ tập dẫn đến đánh nhau.

Thùy Dung

Thứ Hai, 25/03/2019 08:02

Sự Kiện