Văn phòng ảo Yes Office–mô hình mới cho doanh nghiệp hiện đại

(Nhịp sống trẻ) - Nền kinh tế ngày hội nhập hơn, trong đó phải kể đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo với nhiều tiện ích và nhiều tiềm năng mới cho các doanh nghiệp.

Xu hướng thuê văn phòng ảo của doanh nghiệp thời đại mới

Đối với nhiều người có lẽ dịch vụ thuê văn phòng ảo vẫn còn là khái niệm xa lạ, tuy nhiên với các doanh nghiệp thì đây lại là sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt đối với những đơn vị đang trong quá trình khởi nghiệp.

Trên thực tế theo chia sẻ của nhiều chủ doanh nghiệp và các startup thì việc thuê văn phòng cố định tại các trung tâm thành phố lớn là vô cùng khó khăn và tốn kém kinh phí, trong khi đó tài chính của các doanh nghiệp mới startup lại khá eo hẹp. An cư thì mới lạc nghiệp là điều mà ai cũng mong muốn, vì thế việc tìm kiếm một văn phòng làm việc có các tiêu chí như chi phí rẻ, vừa ngân sách, đầy đủ tiện nghi cũng như các chi trả ngoài lề… dần trở thành nỗi lo của hầu hết những doanh nghiệp mới hiện nay.

Vậy làm thế nào để giải quyết được các vấn đề đó cho các doanh nghiệp mới, công ty nhỏ, startup? Thì lúc này mô hình văn phòng ảo hiện giải pháp hàng đầu mà các doanh nghiệp nhỏ, lớn nên lựa chọn.

Van phong ao Yes Office–mo hinh moi cho doanh nghiep hien dai

Những giá trị mà văn phòng ảo mang lại

Mặc dù có tên gọi là “văn phòng ảo” thế nhưng những lợi ích mà loại hình này mang đến lại là những giá trị thiết thực và hiện đang được đánh giá là mô hình hiện đại tạo điều kiện lý tưởng nhất cho hệ sinh thái khởi nghiệp, phát triển, mở rộng.

Các văn phòng ảo không khác gì văn phòng thật đều có cơ sở vật chất đầy đủ nhằm giúp công việc được vận hành suôn sẻ, đồng thời cũng làm giảm tối đa chi phí cố định khác. Ngoài ra, người thuê vẫn được sử dụng đầy đủ tiện ích văn phòng như quầy lễ tân, số điện thoại, fax riêng, địa chỉ đăng ký kinh doanh hay những không gian thiết yếu cho việc giao dịch: phòng gặp gỡ đối tác, phòng họp, hòm thư nhận hàng…

Nói chung, những tiện ích mà văn phòng ảo Hồ Chí Minh mang lại cho các doanh nghiệp mới là vô cùng to lớn. Do đó trong xã hội hiện đại mới việc thuê văn phòng ảo đang dần trở thành xu hướng mới được nhiều startup tìm kiếm đến.

Van phong ao Yes Office–mo hinh moi cho doanh nghiep hien dai

Yes Office – Lựa chọn thuê văn phòng ảo uy tín tại TP.HCM

Doanh nghiệp của bạn có nên chọn văn phòng ảo Yes Office? Trong quãng thời gian hoạt động vừa qua, Yes Office đã và đang được rất nhiều khách hàng tìm đến hợp tác, lựa chọn và mang về được những đánh giá vượt trội.

Có lẽ bởi sự chuyên nghiệp mà Yes Office dành cho các quý khách hàng từ vị trí độc tôn – phong thuỷ nằm ngay tại trung tâm lớn Quận 1 phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM, đến thiết kế hiện đại mang phong cách trẻ trung thích ứng với làn sóng khởi nghiệp đang dâng trào trong nền kinh tế 4.0. Và để tương ứng với vị trí của mình, các trang thiết bị, vật tư cũng được YO chọn lựa kỹ càng đem lại không gian đẳng cấp, hiệu quả nhất.

Van phong ao Yes Office–mo hinh moi cho doanh nghiep hien dai

Hơn thế với cảm hứng từ quốc đảo Singapore – quốc gia phát triển nhất khu vực Đông Nam Á, top 5 tài chính, mậu dịch của thế giới, YO đã phấn đấu mang lại dịch vụ chuẩn quốc tế đến quý khách hàng trong hoặc ngoài nước.

Bên cạnh đó YO luôn thấu hiểu được chi phí luôn là yếu tố quan trọng trong bất kỳ hoạt động tổ chức nào. Vì vậy Yes Office tự tin đồng hành nhằm mang tới những giá trị cốt lõi tốt nhất trong giới hạn chi phí tài chính phù hợp dành cho các doanh nghiệp khách hàng, đối tác.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có dự định tìm kiếm, tìm hiểu kỹ hơn về hình thức thuê văn phòng ảo Hồ Chí Minh thì hãy nhanh chóng liên hệ tới https://yesoffice.com.vn/ để được giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

  • Bích Ngọc

Thứ Bảy, 27/06/2020 21:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện