Tranh cãi trào lưu thiếu nữ khoe ngực khi mua sắm

(Nhịp sống trẻ) - Báo Anh đã cập nhật hàng loạt những hình ảnh cởi hở khoe thân quá đà được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội của nhiều cô gái.

Không ít các cô gái đang rộ lên trào lưu chụp ảnh check-in gợi cảm khi đi mua sắm ở siêu thị, cửa hàng. Điều đáng nói, xu hướng này trở nên kỳ quái, khi các thiếu nữ mặc sức khoe ra vùng cơ thể nhạy cảm của mình.

Tranh cai trao luu thieu nu khoe nguc khi mua sam

Các cô gái người thì khoe vòng 1, người thì khoe vùng kín, người khoe mông trần... Tất cả họ đều mặc kín đáo khi đi mua sắm. Tuy nhiên, họ tranh thủ vài giây ngắn ngủi, vén nhanh lớp áo, váy bên ngoài, để lộ ra chỗ cơ thể nhạy cảm của mình và chụp ảnh.

Đa phần, những cô gái này đều chụp ảnh check-in vòng 1 của mình với một món đồ hay thứ gì đó nơi mình mua sắm.

Họ tỏ ra rất thích thú với việc chụp ảnh này. Thậm chí, họ còn cười tươi hay tạo dáng một cách tự nhiên, mà không hề có chút ngại ngần, thẹn thùng nào.

Những bức ảnh hở hang táo bạo này sau đó được các thiếu nữ chia sẻ lên mạng xã hội, và chúng đã gây lên cơn sốt nhanh chóng.Cộng đồng mạng chia sẻ và bình luận rầm rộ dưới mỗi bức hình được đăng tải. Nhiều ý kiến trái chiều nổ ra.

Tranh cai trao luu thieu nu khoe nguc khi mua sam

Một bộ phận thì khen những cô gái này quyến rũ. Nhóm người khác lại chê các cô gái lố lăng, kệch cỡm, ném đá đây chỉ là chiêu trò câu like nhạt nhẽo của các thiếu nữ thích được nổi tiếng, được chú ý.

Thu An (Daily Star)

Thứ Hai, 24/07/2017 07:19

Sự Kiện