SunOffice đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

(Nhịp sống trẻ) - SunOffice đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước nhanh chóng tìm được văn phòng làm việc phù hợp, kể cả trong giai đoạn dịch Covid-19 kéo dài .

Ông Bùi Văn Thắng, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của SunOffice cho rằng: "Một tòa nhà, ngoài thiết kế đẹp thì chất lượng xây dựng là yếu tố hàng đầu quyết định đến lựa chọn thuê văn phòng của khách hàng. Một văn phòng làm việc hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp phát triển thịnh vượng và vươn xa”.

SunOffice dong hanh cung su phat trien cua doanh nghiep

“Doanh nghiệp muốn phát triển phải có nhân sự làm gốc”

Thấu hiểu được điều đó, đội ngũ chuyên viên của SunOffice luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu về không gian làm việc. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi doanh nghiệp sẽ có những “vấn đề” khác nhau. Có những “vấn đề lớn” và những “vấn đề nhỏ”, có những việc sẽ giải quyết được ngay, và ngược lại sẽ có những vấn đề cần thời gian để giải quyết.

Trong nhiều năm qua, SunOffice đã liên kết và trở thành đối tác cho thuê trực tiếp của gần 500 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp trên khắp địa bàn Hà Nội. Cùng với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm, dịch vụ cho thuê văn phòng chuẩn mực và uy tín, SunOffice đã hỗ trợ và tạo nên nhiều giá trị thiết thực cho doanh nghiệp. Hầu hết doanh nghiệp khi được chúng tôi hỗ trợ đều hài lòng về không gian văn phòng mà chúng tôi tìm được cho họ.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, trong những năm qua, đội ngũ nhân sự của SunOffice ngày một đông đảo hơn. Chúng tôi đi từ những viên gạch đầu tiên là một, hai tòa nhà văn phòng nhỏ, đến nay, chúng tôi đã là đối tác của gần 500 tòa nhà hạng A, B, C, chuyên nghiệp.

Đánh giá về đội ngũ nhân sự của mình, ông Thắng chia sẻ: Doanh nghiệp muốn phát triển, phải có có nhân sự tốt là gốc”. SunOffice may mắn sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết và có tâm. Chính nhờ sự tận tâm và có tầm ấy, chúng tôi luôn tự tin với khách hàng của mình, cũng như tự tin để tiếp thị và cho thuê những tòa nhà lớn như: Keangnam Landmark, Lotte Center, TNR Tower, Charmvit Tower, BIDV Tower, BRG Tower…

SunOffice dong hanh cung su phat trien cua doanh nghiep

Muốn tìm văn phòng nhanh hãy tìm đến SunOffice!

Đi cùng với quy mô của mỗi công ty là số lượng về nhân sự và chi phí thuê mặt bằng.
Đi cùng với mỗi ngành nghề là những yêu cầu riêng biệt khác nhau của  mỗi loại hình.
Đi cùng với văn hóa của mỗi doanh nghiệp là con người và tính cách của người đứng đầu và nhà quản trị.

Đi cùng với thành công của mỗi công ty là một văn phòng mang “bản sắc” và “thương hiệu” riêng của họ…

SunOffice hiểu được những điều đó và chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, cùng họ phân tích mỗi yêu cầu đó để lựa chọn những tòa nhà phù hợp. Thay vì tổng hợp thông tin tất cả các tòa nhà, chúng tôi sẽ sàng lọc, tổng hợp, đánh giá và lựa chọn những mặt bằng phù hợp nhất với ngân sách, diện tích, vị trí, đặc thù yêu cầu riêng của mỗi công ty, lên list danh sách phù hợp và báo giá gửi trước cho người phụ trách để họ xem xét một lần nữa. Cuối cùng, chuyên viên của SunOffice sẽ đưa khách hàng đi xem mặt bằng thực tế, hỗ trợ đàm phán giá thuê tốt nhất và các điều kiện thuê, hợp đồng thuê…

Thay vì phải tự mình đi xem, lên bảng danh sách, tổng hợp thông tin, SunOffice sẽ làm tất cả những việc này cho khách hàng. Việc của bạn là đi xem mặt bằng thực tế, thỏa thuận các điều khoản và điều kiện thuê với tòa nhà dưới sự hỗ trợ của chuyên viên của chúng tôi. SunOffice sẽ đồng hành cùng tất cả mọi khách hàng trong suốt hành trình tìm kiếm này, chúng tôi mang đến giá trị cho khách hàng về không gian làm việc tối ưu và hoàn toàn bạn không phải trả bất cứ khoản chi phí dịch vụ nào cho SunOffice.

Thông tin đơn vị cho thuê văn phòng SunOffice:

- Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Hotline: 0968.382.682

- Webiste: https://timvanphong.com.vn/

  • Thanh Hà

Thứ Hai, 21/12/2020 09:51

Sự Kiện