Hướng dẫn tải app & game từ kho ứng dụng APKdownload.com!

(Nhịp sống trẻ) - APK Download - kho ứng dụng với hơn 3 triệu ứng dụng và game rất an toàn và bảo mật cho người dùng.

Đây là vị cứu tinh của không ít người sử dụng hệ điều hành Android hiện nay khi mà cửa hàng CH Play không phải cái gì cũng có. Vậy sử dụng APK Download như nào, liệu có khó khăn cho người dùng không? Những câu hỏi này bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn!

Huong dan tai app & game tu kho ung dung APKdownload.com!

APKdownload.com là gì?

APK Download - là một cụm từ được các game thủ cũng như người dùng về công nghệ quan tâm rất nhiều. Bởi ngoài việc mang đến trải nghiệm download nhanh chóng, an toàn và tuyệt vời cho tất cả fan trên toàn cầu, APK Download cung cấp một bộ sưu tập game và ứng dụng Android, cũng như lịch sử phiên bản của chúng, (những lựa có sẵn và không có trên CH Play) một cách đầy đủ và chính xác. Thông qua file APK 100% không cần tiện ích bổ sung.

Huong dan tai app & game tu kho ung dung APKdownload.com!

Giao diện của ứng dụng APK Download có nhiều nét tương đồng với CH Play với ảnh chụp màn hình, mô tả ứng dụng và metadata chung trực tiếp từ Google. Nhờ vào đây, người sử dụng có thể dễ dàng duyệt, tìm kiếm và download ứng dụng  một cách dễ dàng.

Một số tiện ích mà apkdownload.com mang lại cho bạn

Khi tải các ứng dụng bạn sẽ gặp phải một số vấn đề mà CH Play hay App Store không thể hỗ trợ cho bạn. Thì ngay lúc này, các kho game, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn. Vậy các vấn đề ở đây là gì?

APK Download với ứng dụng phong phú hỗ trợ các hạn chế về vị trí địa lý quốc gia

Đôi khi một ứng dụng Android bạn cần cài đặt lại không có sẵn trên Google Play Store. Điều này có thể do một số vấn đề như vị trí địa lý, ứng dụng này chứa nội dung “nhạy cảm” hay nhà phát triển đã gỡ ứng dụng khỏi cửa hàng. Nhưng cho dù một ứng dụng không tồn tại trên các cửa hàng chính thức, bạn vẫn có cách để cài đặt nó trên thiết bị Android của mình.

Tải xuống điện thoại một cách an toàn và nhanh chóng

Tất cả các ứng dụng trên APK Download đều an toàn để bạn tải về và cài đặt trên thiết bị Android của mình. Chúng phải vượt qua một đợt kiểm tra xác thực trước khi xuất hiện trên cửa hàng.

Ngay sau khi cài đặt, các file APK đã sẵn sàng sử dụng. Ứng dụng này vô cùng gọn nhẹ. Với APKdownload, việc tải và cập nhật các ứng dụng và game yêu thích như WhatsApp, Facebook, YouTube và nhiều ứng dụng khác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đề xuất game hay mỗi ngày

Mỗi ngày APKDownload sẽ đề xuất cho bạn các game, ứng dụng đang hot “trending” khám phá nhiều tựa game thú vị với gợi ý của biên tập viên và người dùng hàng ngày. Bạn sẽ không bao giờ bỏ qua bất kỳ trò chơi xu hướng nào.

Những người xung quanh đang “rần rần” bàn tán và chinh phục tựa game mới nhưng bạn lại không tìm thấy và tải nó từ CH Play? Hãy đến với APKDownload và cùng hòa nhập với cộng đồng để trải nghiệm những ứng dụng và trò chơi hot nhất.

Hướng dẫn sử dụng APK Download tải và cài game, app cho thiết bị của bạn

Nếu bạn là người thường xuyên tải các ứng dụng Android, đặc biệt là game chắc hẳn sẽ không thể không biết đến APK Download. Đây là một kho ứng dụng không chính thức và không thể tìm kiếm trên CH Play. APK Download không chỉ cho phép bạn tải file APK của ứng dụng đó mà đôi khi là cả Data riêng lẻ, điều mà CH Play không cho. Trên thực tế đã từ rất lâu CH Play không còn cho người dùng tải file APK qua các công cụ bên thứ 3, điều này gây khó khăn không ít cho người sử dụng, đặc biệt là với những ai tải các ứng dụng cần phải FAKE IP hoặc sử dụng VPN. Nhưng thay vì FAKE IP hay sử dụng một công cụ nào khác thì chúng ta có thể sử dụng APK Download để tải và cài game, ứng dụng hoàn toàn miễn phí. dưới đây là một số bước giúp bạn tải ứng dụng một cách dễ dàng.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng theo đường link chính https://apkdownload.com/. Nếu bạn sử dụng Iphone sẽ sử dụng safari để truy cập đường link nhé. Sau khi truy cập bạn theo đường link trang chủ của APK Download sẽ hiện ra.

Huong dan tai app & game tu kho ung dung APKdownload.com!
( Giao diện khi bạn truy cập bằng desktop)
Huong dan tai app & game tu kho ung dung APKdownload.com!
(Giao diện khi bạn truy cập bằng mobile)
Bước 2: Tìm kiếm game hoặc ứng dụng bạn cần tải vào ô tìm kiếm ứng dụng (keyword) và click vào biểu tượng “Search” bên cạnh. Ở đây tôi sẽ ví dụ cho bạn bằng ứng dụng tôi đang tìm kiếm là woodoku.
Huong dan tai app & game tu kho ung dung APKdownload.com!
Bước 3: Sau khi click biểu tượng “search”. Một số danh sách các ứng dụng liên quan theo keyword bạn tìm kiếm sẽ hiện ra. Việc của bạn bây giờ là lựa chọn ứng dụng đúng theo tiêu chí tìm kiếm của bạn. Ở bước này ứng dụng tôi đang quan tâm đứng đầu tiên. Sau khi tìm kiếm được hãy click vào ứng dụng đó để chúng ta chuyển tới phần download nhé!
Huong dan tai app & game tu kho ung dung APKdownload.com!

Bước 4: Sau khi click vào ứng dụng sẽ hiện ra đường link tải cho chúng ta. bạn hãy click vào mục “download apk” để tải ngay bây giờ nhé. Như vậy là chúng ta đã có thể tải xong ứng dụng mình đang cần.

Nếu bạn muốn lựa chọn các bản version cũ của ứng dụng để phù hợp với thiết bị của bạn thì hoàn toàn có thể lựa chọn version trước khi tải. Đây là một điều mà dù CH Play hay App store hoàn toàn không hỗ trợ người dùng. Bạn chỉ có thể tải tại các kho ứng dụng như APK Download.

Huong dan tai app & game tu kho ung dung APKdownload.com!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số kho ứng dụng APK Downloader khác như: APKfun.com, apk.guru ...

Trên đây là một số hướng dẫn cho bạn khi tải các file apk ngoài thiết bị bằng kho ứng dụng APK Download. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện đúng không nào. Hãy theo dõi apkdownload.com để không bỏ lỡ bất kì ứng dụng hay trò chơi nào nhé!

  • Thanh Hà

Thứ Sáu, 15/10/2021 14:04

Sự Kiện