Dân nhặt hàng trăm thùng mì, xếp gọn gàng trả tài xế

(Nhịp sống trẻ) - Khi phát hiện chiếc xe tải làm rơi hàng trăm thùng mì tôm, người dân xung quanh đã đến nhặt, sau đó xếp gọn bên đường chờ tài xế quay lại lấy.

Thông tin xe tải làm rơi hàng trăm thùng mì tôm, người dân nhặt lại để gọn bên đường chờ tài xế quay lại đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Sáng ngày 16/8, trao đổi với PV, đại diện Công an phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM xác nhận và cho biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 14/8 tại đoạn cầu vượt Bình Phước 2.

Dan nhat hang tram thung mi, xep gon gang tra tai xe
Người dân hô hào nhau gom lại những thùng mì bị rơi xuống đường, xếp gọn gàng.

"Người dân nhặt những thùng mì rơi vãi giúp tài xế đều sống ở xung quanh khu vực đó. Một lúc sau, tài xế xe tải cũng quay lại để lấy mì", vị đại diện trên cho biết.

Trước đó, theo chia sẻ, một  chiếc xe tải đã bất ngờ làm rơi hàng trăm thùng mì tôm xuống đường khi đi đến đoạn cầu vượt Bình Phước 2. Tuy nhiên tài xế không hay biết chuyện, vẫn điều khiển xe chạy thẳng.

Dan nhat hang tram thung mi, xep gon gang tra tai xe
Những gói mì rơi vung khắp đường cũng được bà con nhặt lại, cho gọn vào bao tải to

Phát hiện ra sự việc, một số người dân xung quanh đã chạy tới, cùng nhau gom lại, xếp gọn gàng vào bên đường chờ tài xế quay lại.  Những thùng bị rách, gói mì rơi vung vãi khắp mặt đường cũng được bà con nhặt, cho vào bao tải lớn cẩn thận.

Sự việc trên đã được nhiều người chia sẻ. Phần lớn bình luận đều khen ngợi hành động đẹp của những người dân đó. Sự việc tuy không lớn nhưng cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực giúp người dân đoàn kết hơn, vững tâm hơn để cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

Thùy Dung

Thứ Hai, 16/08/2021 07:33

Sự Kiện