Con bà Tân Vlog nấu cháo gà nguyên lông: 'Xử nghiêm'

(Nhịp sống trẻ) - Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho rằng, nếu đúng video nấu cháo gà còn nguyên lông do con bà Tân Vlog làm sẽ xử lý nghiêm.

Liên quan đến thông tin con trai bà Tân Vlog đãi hai em ruột nồi cháo gà còn nguyên lông, ngày 7/9, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết, ông đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo thanh tra Sở xác minh, làm rõ.

"Theo báo cáo lại của thanh tra, clip nấu cháo gà còn nguyên lông xuất hiện ở trên mạng rất nhiều. Bởi vậy, tôi đã chỉ đạo các phòng chuyên môn vào cuộc kiểm tra, làm rõ xem có đúng video con trai bà Tân Vlog làm không, nếu đúng thì sẽ có biện pháp xử lý nghiêm về việc truyền bá những video, hình ảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm", lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết.

Trước đó, con trai bà Tân Vlog là Hưng Vlog tiếp tục làm cộng đồng mạng ngán ngẩm khi đăng tải lên kênh Youtube cá nhân clip tên "Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết".

Con ba Tan Vlog nau chao ga nguyen long: 'Xu nghiem'
Hưng Vlog thích thú cho con gà chưa qua sơ chế vào nồi cháo.
Con ba Tan Vlog nau chao ga nguyen long: 'Xu nghiem'
Hai em ruột của Hưng Vlog hoảng hốt khi thấy gà chưa vặt lông trong nồi cháo.

Trong clip, Hưng Vlog đã chuẩn bị sẵn một nồi cháo trắng "siêu to khổng lồ" và đĩa hành lá được băm nhỏ. Thấy hai người em ruột háo hức chờ đợi món cháo hành nóng hổi, Hưng Vlog nghĩ ra cách đi bắt và cho con gà chưa được sơ chế vào nồi cháo đang sôi.

Sau khi mọi thứ chuẩn bị hoàn tất, Hưng gọi hai em của mình ra ăn, do không biết được hành động trước đó của anh trai nên hai nhân vật này vừa ăn vừa khen cháo ngon. Tuy nhiên lúc này người em trai thắc mắc rằng tại sao gọi là cháo gà nhưng sao chẳng thấy gà đâu?

Nói rồi, người này dùng muỗng bới cả nồi cháo để tìm gà. Cuối cùng, khi em trai của Hưng vớt lên một con gà còn nguyên lông đang ướt sũng dính lem nhem cháo và hành thì cô em gái lập tức phun hết cháo trong miệng ra.

Video này sau khi đăng tải trên YouTube đã nhận được hơn 1,2 triệu lượt xem sau hai ngày đăng tải. Tuy nhiên, trong số 2.200 bình luận dưới video, đa số ý kiến đều chỉ trích gay gắt hành động “có lớn mà không có khôn” của con trai bà Tân Vlog.

Bạn Minh Hoa cho rằng: "Riêng clip này thì xúc phạm cả người xem luôn, nhiều người còn không có mà ăn sao lại phí thế, không ủng hộ?".

"Ý tưởng nghèo nàn, câu khách rẻ tiền. Mình thật sự cảm thấy clip này mất vệ sinh, lãng phí lắm", bạn Thanh Tùng nói.

"Càng ngày càng lố, làm như thế là rất lãng phí và mất vệ sinh. Trong khi dịch bệnh COVID-19 vẫn đang hoành hành, nhiều người nghèo khao khát từng bữa ăn thế mà anh này nấu ra nồi cháo to rồi bỏ chỉ để kiếm mấy cái view", bạn Tùng Chi bức xúc.

Được biết,  đây không phải lần đầu Hưng Vlog hứng “gạch đá” của dư luận vì những trò đùa vô bổ của mình. Cách đây ít ngày, anh này cũng vừa bị dân mạng chỉ trích là lãng phí vì clip pha trộn 50 loại nước ngọt với nhau để "troll" người nhà. Hay việc làm video “chơi khăm” em gái và em trai bằng cách lừa chôn họ rồi thắp nhang, cúng chuối và vàng mã.

Nói về những video mang tính vô bổ, lố lăng của Hưng cũng như một số vlogger hiện nay, nhiều người cho rằng trào lưu làm vlog những năm gần đây trở nên khá thịnh hành và đem đến cho người thực hiện nhiều khoản thu lớn cùng lượng fan hùng hậu. Tuy nhiên vấn đề nội dung của các vlog lại khó kiểm soát và thường nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Thanh Giang

Thứ Ba, 08/09/2020 07:33

Sự Kiện