Cố tình cúi đầu gần bình xăng rồi châm lửa hút thuốc

(Nhịp sống trẻ) - Mặc dù nhân viên cây xăng đã lên tiếng nhắc nhở nhưng một trong 3 thanh niên vẫn cố tình cúi đầu vào gần bình xăng rồi châm lửa hút thuốc.

Liên quan đến thông tin nhóm châm lửa hút thuốc gây cháy ở cây xăng, chiều ngày 2/8, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP Hà Nội xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn.

"Hiện tại chúng tôi đang gọi nhóm thanh niên này lên làm việc. Những người này đều là công dân của huyện nhưng khác xã.

Tính đến thời điểm này chưa có thiệt hại gì ở quanh cây xăng. Camera của cây xăng cũng ghi rất rõ sự việc", lãnh đạo Công an xã Tiền Phong cho biết.

Video 3 thanh niên cố tình châm lửa hút thuốc ở cây xăng

Theo hình ảnh camera ghi lại, vào tối ngày 31/7, nhóm thanh niên cởi trần, không đội mũ bảo hiểm, đèo nhau trên chiếc xe SH đi vào đổ xăng tại một cây xăng ở xã Tiền Phong.

Khi thấy một trong 3 thanh niên đang chuẩn bị hút thuốc thì nữ nhân viên của cây xăng đã lên tiếng nhắc nhở. Tuy nhiên, cả 3 vẫn tỏ thái độ giễu cợt, cười đùa.

Sau đó, một trong 3 thanh niên này còn cố tình cúi đầu vào gần bình xăng rồi châm lửa hút thuốc.

Chỉ 1 giây sau, lửa bùng lên dữ dội khiến nhiều người xung quanh hoảng hốt tháo chạy. May mắn là ngọn lửa cũng đã được dập tắt.

Dù sự việc chưa xảy ra hậu quả đáng tiếc nhưng hành động của 3 nam thanh niên đã bị dư luận chỉ trích một cách gay gắt.

Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi thiếu ý thức của nhóm người này và cho rằng, cần phải xử lý nghiêm hành vi của những đối tượng để có tính răn đe.

Thùy Dung

Chủ Nhật, 02/08/2020 16:18

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện