Chàng trai tát bạn gái vì nửa đêm đi cùng trai lạ

(Nhịp sống trẻ) - Ngày 27/12, nhiều người cùng đồng loạt chia sẻ đoạn clip chàng trai bắt gặp người yêu đi cùng giai lạ lúc nửa đêm.

Chiều cùng ngày, theo chia sẻ của chị H. - cô gái đăng tải đoạn clip, sự việc xảy ra vào lúc 1h30 sáng cùng ngày trên phố Bùi Thị Xuân (Hà Nội). 

Thấy dưới đường ồn ào, chị H. nhìn qua cửa sổ thì chứng kiến cảnh đôi trai gái đang giằng co, tranh cãi kịch liệt.

Chang trai tat ban gai vi nua dem di cung trai la
Đôi nam nữ tranh cãi kịch liệt (Ảnh cắt từ video)

Ngay khi bắt gặp cô gái đi cùng 1 nam thanh niên khác, chàng trai tỏ ra tức giận, cầm viên gạch trong tay và luôn miệng yêu cầu bạn gái gọi nam thanh niên kia ra nói chuyện.

Tuy nhiên, cô gái từ chối và cho rằng chàng trai đang tức giận nên không nói chuyện vào lúc này. Cô quát lớn: "Anh đang không được bình tĩnh thì em sẽ không bao giờ nói chuyện. Em không bao giờ để anh ấy nói chuyện với anh như thế này...".

Màn tranh cãi nảy nửa lúc nửa đêm của đôi trai gái thu hút đặc biệt sự quan tâm của cộng đồng. Đỉnh điểm của cơn tức giận vì cho rằng người yêu "cắm sừng" mình, chàng trai vứt bỏ viên gạch vào gốc cây rồi vung tay tát cô gái.

Chang trai tat ban gai vi nua dem di cung trai la
Chàng trai vung tay tát cô gái

Chàng trai quát lớn: "Mày lừa tao như thế à?". Sau đó chàng trai dứt áo bỏ đi. Sau cái tát, cô gái không còn giải thích, đứng lặng trong giây lát rồi quay lưng bỏ đi theo hướng ngược lại.

Chang trai tat ban gai vi nua dem di cung trai la
Chàng trai bỏ đi

Theo như chị H. chia sẻ, chàng trai trước đó còn lớn tiếng quát lớn: "...mày dình mày bao nhiêu hôm rồi".

Đoạn clip sau khi được đăng tải nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của nhiều người, với những ý kiến tranh luận trái chiều.

Hương

Thứ Sáu, 28/12/2018 07:24

Sự Kiện