Bà Tân Vlog nói gì vụ con nấu cháo gà nguyên lông?

(Nhịp sống trẻ) - Bà Tân Vlog cho rằng, nếu bà có ở nhà, bà sẽ ngăn cản không cho Hưng Vlog nấu cháo gà còn nguyên lông để trêu em.

Vụ con trai bà Tân Vlog đãi hai em ruột nồi cháo gà còn nguyên lông đang khiến dư luận xôn xao. Ngày 8/9, trao đổi với báo Đất Việt, bà Nguyễn Thị Tân (hay được gọi là bà Tân Vlog, trú ở thôn Chùa, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) cho biết, con trai bà là Hưng Vlog thực hiện clip nấu cháo gà còn nguyên lông tại sân nhà bà.

"Hôm đó, tôi không có nhà, khi về thấy con nói chuyện mới biết. Nếu biết Hưng làm như thế thì tôi sẽ ngăn không cho làm, chứ ai để con làm thế.

Khi biết chuyện tôi cũng mắng con thì thấy con bảo con gà đó sau cũng đem ra vặt lông để thịt ăn.

Gà nhà tôi nuôi ở vườn, mua từ khi gà được 3-5 lạng rồi chăn thả dân dã, cho ăn rau diếp, cơm trắng nên thịt ăn rất thơm. Cũng may con gà cho vào nồi cháo khi bỏ ra vẫn vặt lông được, chưa bị nhừ", bà Tân Vlog nói.

Theo bà Tân Vlog, con trai bà làm clip đó nhằm mục đích trêu em. Trước khi thả con gà còn nguyên lông vào nồi cháo, Hưng Vlog có múc trước 2 bát cháo ra bên ngoài.

Ba Tan Vlog noi gi vu con nau chao ga nguyen long?
Hưng Vlog thích thú cho con gà chưa qua sơ chế vào nồi cháo. Ảnh: Dân Việt

"Nồi cháo sau khi Hưng thả con gà còn nguyên lông đã được đem cho lợn ăn chứ bỏ sao được. Bỏ có mà lãng phí quá, làm thế sao được', bà Tân Vlog cho biết thêm.

Nói về việc này,  lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết, ông đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo thanh tra Sở xác minh, làm rõ.

"Theo báo cáo lại của thanh tra, clip nấu cháo gà còn nguyên lông xuất hiện ở trên mạng rất nhiều. Bởi vậy, tôi đã chỉ đạo các phòng chuyên môn vào cuộc kiểm tra, làm rõ xem có đúng video con trai bà Tân Vlog làm không, nếu đúng thì sẽ có biện pháp xử lý nghiêm về việc truyền bá những video, hình ảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm", lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết.

Trước đó, Hưng Vlog đã làm cộng đồng mạng ngán ngẩm khi đăng tải lên kênh Youtube cá nhân clip tên "Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết".

Trong clip, Hưng Vlog đã chuẩn bị sẵn một nồi cháo trắng "siêu to khổng lồ" và đĩa hành lá được băm nhỏ. Thấy hai người em ruột háo hức chờ đợi món cháo hành nóng hổi, Hưng Vlog nghĩ ra cách đi bắt và cho con gà chưa được sơ chế vào nồi cháo đang sôi.

Sau khi mọi thứ chuẩn bị hoàn tất, Hưng gọi hai em của mình ra ăn, do không biết được hành động trước đó của anh trai nên hai nhân vật này vừa ăn vừa khen cháo ngon. Tuy nhiên lúc này người em trai thắc mắc rằng tại sao gọi là cháo gà nhưng sao chẳng thấy gà đâu?

Nói rồi, người này dùng muỗng bới cả nồi cháo để tìm gà. Cuối cùng, khi em trai của Hưng vớt lên một con gà còn nguyên lông đang ướt sũng dính lem nhem cháo và hành thì cô em gái lập tức phun hết cháo trong miệng ra.

Video này sau khi đăng tải trên YouTube đã nhận được hơn 1,2 triệu lượt xem sau hai ngày đăng tải. Tuy nhiên, trong số 2.200 bình luận dưới video, đa số ý kiến đều chỉ trích gay gắt hành động “có lớn mà không có khôn” của con trai bà Tân Vlog.

Thùy Dung

Thứ Tư, 09/09/2020 07:37

Sự Kiện