Mẫu nữ hé lộ được mời qua đêm giá 300 triệu đồng

(Đời sống) - Ngày 14/10 vừa qua, Trịnh Gia Thuần, một người mẫu kiêm ca sĩ nổi tiếng của Đài Loan hé lộ những bí mật sốc.

Trong đoạn tâm sự này, người đẹp xứ Đài liệt kê những ngộ nhận về cuộc sống nhung lụa của làng giải trí như: luôn sống xa hoa, dùng hàng hiệu, thường xuyên đi nước ngoài… Để lật tẩy những góc đen tối của nghề, người đẹp sinh năm 1993 này khẳng định có một nữ nghệ sĩ từng gọi điện cho cô, đề nghị Trịnh Gia Thuần “đi khách” ở Macao (TQ).

Người mẫu Đài Loan hé lộ bí mật về mặt trái của làng giải trí.

Cô cũng thừa nhận rằng trước đó cũng có một người đàn ông tên là Trương Chí Thành gọi cho cô với những câu nói đầy khiếm nhã: “Tôi nghe nói cô ra giá 40.000 nhân dân tệ (hơn 120 triệu đồng), có đúng không? Tôi sẵn sàng cho cô 90.000 (hơn 300 triệu đồng), cô biết là nhiều thế nào rồi đấy.” Tất nhiên, Trịnh Gia Thuần khẳng định rằng cả hai lần cô đều từ chối.

Những thông tin này khiến khá nhiều cư dân mạng bị sốc, bởi 300 triệu đồng với nhiều người là cả một khối gia tài. Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng đây lại là một trò khoác lác mới của Trịnh Gia Thuần, “cô nàng lắm chiêu” từng nhiều lần xuất hiện với những bộ cánh siêu hở hang.

Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò của cô nàng thích gây sốc này.

DV

Thứ Ba, 21/10/2014 22:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện