Lời khai gây sốc của "người đẹp showbiz" bán dâm 1.000 USD

(Đời sống) - Người mẫu có tiếng H.H.Y khai rằng: Sở dĩ cô phải đi bán dâm giá cao là vì không muốn bị giang hồ "xử đẹp".

Ngạc nhiên hơn là việc cô đang mang một món nợ 2,6 tỉ đồng, món nợ này do người yêu của cô là một doanh nhân để lại và cô phải gánh thay.

2 cô gái H.H.Y và D.T.T tại cơ quan công an.

Như PetroTimes đã đưa tin, Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an vừa phá đường dây mại dâm người mẫu do Hoàng "mẫu" cầm đầu. Nổi bật trong những cô gái hành nghề mại dâm có H.H.Y là người mẫu có tiếng trong giới showbiz và là người đoạt danh hiệu về hình thể trong một cuộc thi sắc đẹp năm 2013.

H.H.Y cùng với một cô gái khác là D.T.T được điều về Hải Phòng để phục vụ cho 2 đại gia với giá 1000 USD/người. Ngoài ra chi phí đi lại là 500 USD.

Sau khi vụ việc vỡ lở, H.H.Y khai, bản thân đã từng đoạt giải trong một cuộc thi sắc đẹp khá tầm cỡ. Ngoài thời gian "đi khách", Y. còn làm người mẫu ảnh, người mẫu tham dự sự kiện và tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Trước khi bước chân vào showbiz, cô là sinh viên một trường đại học dân lập. Sau khi học đại học, Y xuất khẩu lao động sang Nhật và kết hôn không thành với một người Việt Nam ở Nhật.

H.H.Y sa chân vào nghề "buôn phấn bán hương" vì món nợ của người yêu (Hình minh họa).

Sau khi lỡ dở cuộc hôn nhân đầu tiên, H.Y về sống tại TP HCM và thực sự bước chân vào showbiz. Tuy nhiên, nghề người mẫu không đủ tiền trang trải cuộc sống nên Y cặp với một doanh nhân ở đây. Ban đầu, Y được chiều chuộng, sống trong nhung lụa nhưng sau lại phải đứng ra bảo lãnh cho người yêu vay 2,6 tỉ đồng "tín dụng đen".

Người yêu H.Y bỏ trốn khiến cô phải một mình gánh món nợ này. Lãi mẹ đẻ lãi con và tiền cát xê người mẫu không đủ giúp cô trả nợ. Thế là H.Y sa chân vào nghề "buôn phấn bán hương".

Làm cái nghề mà cả xã hội lên án, mỗi tháng, H.Y kiếm được hàng trăm triệu đồng nhưng cô cũng mới chỉ trả được một phần nhỏ trong số nợ 2,6 tỉ đồng. H.Y luôn sống trong tâm trạng nơm nớp lo sợ vì dân xã hội đen hỏi thăm bất cứ lúc nào và cô gái này cũng không dám quỵt nợ.

"Em muốn chạy nợ chỉ còn cách biến mất khỏi trái đất này" - H.Y thở dài.

(Theo PetroTimes) -

Thứ Ba, 04/11/2014 15:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện