Kun Dance Festival - Nơi tiếp lửa đam mê của trẻ nhỏ

(Đời sống) - Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình sẽ là địa điểm tiếp theo diễn ra hoạt động vào ngày 18/12/2020 tới đây.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu nhi, Hội Thể thao Học sinh Việt Nam phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng đã tổ chức chuỗi chương trình Kun Dance Festival trên nhiều tỉnh thành của các nước. Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình sẽ là địa điểm tiếp theo diễn ra hoạt động vào ngày 18/12/2020 tới đây.

Kun Dance Festival - Noi tiep lua dam me cua tre nho
Các em nhỏ thích thú vận động theo âm nhạc

Cuộc sống hiện đại mang lại rất nhiều tiện ích nhưng cũng đặt ra vô vàn vấn đề ảnh hưởng tới đời sống con người, đặc biệt đối với trẻ em. Ở lứa tuổi thiếu nhi hiện nay, các em nhỏ đang bị internet chi phối cũng như ít có cơ hội tham gia những sân chơi vận động.

Kun Dance Festival - Noi tiep lua dam me cua tre nho
Các em thiếu nhi chăm chú dõi theo các tiết mục

Thấu hiểu điều đó, Kun Dance Festival xuất hiện hứa hẹn sẽ là nơi tỏa sáng của những bạn nhỏ yêu nghệ thuật, thể thao. Nhãn hàng sữa Kun sẽ mang đến rất nhiều phần quà đặc biệt dành cho các bé đến tham gia sự kiện, đây là đơn vị sẽ đồng hành xuyên suốt chương trình và tạo nên nhiều điều bất ngờ, thú vị. Kun Dance Festival là dịp các em nhỏ đến từ thành phố Thái Bình có cơ hội thi tài năng như: nhảy, sáng tác thơ, kỹ thuật bóng đá…

Kun Dance Festival - Noi tiep lua dam me cua tre nho
Các nghệ sĩ xuất hiện bất ngờ tại sự kiện

Ngoài ra các bé còn có cơ hội gặp gỡ những thần tượng như danh hài Quang Thắng, vận động viên tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc. Các em học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động bên lề như chơi thể thao vận động tại các gian hàng, trải nghiệm các trò chơi thú vị, đây là cơ hội để các bé được vận động và tương tác với bạn bè, tạo nên không khí sôi nổi xua tan những căng thẳng sau những giờ học trên lớp.

Kun Dance Festival - Noi tiep lua dam me cua tre nho
Các bạn nhỏ chụp ảnh cùng thần tượng

Theo nghiên cứu của một số tổ chức thế giới,Việt Nam hiện nằm trong danh sách các quốc gia ít có các hoạt động thể chất nhất trên thế giới. Chúng ta cần khắc phục ngay vấn thực tế đáng lo ngại này và việc tạo ra sân chơi vận động cho trẻ nhỏ là những hoạt động vô cùng cấp thiết.

Kun Dance Festival - Noi tiep lua dam me cua tre nho
Những phần trình diễn đa dạng, chuyên nghiệp

Đại Nhạc hội chính là một trong những sân chơi giúp các em được giao lưu, học hỏi, vận động để phát triển cả về trí và lực. Kun Dance Festival là sự kiện hưởng ứng trong khuôn khổ chương trình "Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao - nâng cao trí lực", diễn ra từ tháng 10 năm 2020 đến hết tháng 3 năm 2021.

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về rèn luyện thể thao và khuyến khích các em thể hiện tài năng của bản thân.Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra ngày 18/12 tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong, phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình.

Nguyễn Thiệu

Thứ Tư, 16/12/2020 08:41

Sự Kiện