Hé lộ thêm danh sách người mẫu bán dâm ngàn đô

(Đời sống) - Tú ông Hoàng Mẫu còn khai thêm nhiều người mẫu với đầy đủ hình ảnh, giải thưởng họ đạt được.

Tin tức mới nhất vụ "người đẹp tỏa sáng bán dâm", trong điện thoại của "tú ông" Hoàng “mẫu” có đầy đủ ảnh và số của các nhan sắc từng đoạt giải trong một số cuộc thi sắc đẹp.

Đối tượng Hoàng “mẫu” - người cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp ngàn đô.

Đối tượng Nguyễn Văn Hoàng (Hoàng “mẫu”, SN 1981, ở quận Đống Đa, TP. Hà Nội) cầm đầu trong đường dây gái gọi cao cấp là người mẫu, diễn viên, trong đó có cả thí sinh dự thi "Người đẹp tỏa sáng năm 2013" bán dâm, đã bị bắt vào ngày 2/11 về hành vi môi giới mại dâm.

Mặc dù không nghề nghiệp song Hoàng “mẫu” lại có mối quan hệ rất sâu với giới người mẫu, ca sỹ, hoa khôi của các cuộc thi sắc đẹp.

Với những cô gái trẻ đẹp, lười lao động, thích ăn chơi đua đòi và muốn có nhiều tiền để mua sắm, tiêu xài cá nhân Hoàng đã tuyển chọn để tổ chức đường dây gái gọi cao cấp, chuyên bán dâm cho các đại gia, chủ Doanh nghiệp. Giá mà Hoàng "niêm yết" từ 300 - 500 USD/lượt nhanh, qua đêm là 1.500 USD, trong đó Hoàng đã "ẵm" 30% trên tổng số tiền.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chiếc điện thoại của Hoàng “mẫu” bị thu giữ tại cơ quan điều tra có đầy đủ hình ảnh của các nhan sắc từng đoạt giải trong một số cuộc thi sắc đẹp. Trong danh sách gái bán dâm của Hoàng còn có số điện thoại và ảnh của các ca sĩ, người mẫu.

Đây là cách làm việc nhanh chóng của Hoàng bởi khi có khách yêu cầu, Hoàng chỉ việc dùng Facebook gửi hình cho khách lựa chọn trước, khách đồng ý ai, Hoàng sẽ trực tiếp đưa gái đến khách sạn để bán dâm.

Phương thức hoạt động của "tú ông" này cũng hết sức tinh vi vì hắn không bao giờ nghe, trả lời tin nhắn từ các số máy lạ, khi cần liên lạc với ai, Hoàng “mẫu” thường xuyên ẩn số.

Triệt phá đường dây sex tour chuyên phục vụ "đại gia".

Ngoài tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức “sex tour”, tức gại mại dâm sẽ đi cùng khách làng chơi đến các điểm du lịch hoặc theo chuyến công tác dài ngày của khách hàng tới các tỉnh thành trong cả nước, thậm chí cả nước ngoài, Hoàng còn tổ chức bán dâm cho cả người đồng tính. Hiện nay nhu cầu tìm bạn tình của người đồng tính là rất cao, trong khi có những gã trai đích thực thèm tiền lại sẵn sàng đi khách để kiếm tiền ăn chơi.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an khai thác, điều tra mở rộng làm rõ.

Theo ĐSPL

Thứ Tư, 05/11/2014 10:21

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện