Hai nữ sinh mất tích trở về: Giai lạ gọi điện trách

(Đời sống) - Hai nữ sinh lớp 9 và lớp 10 mất tích bí ẩn trong nhiều ngày qua đã tự tìm về nhà trong trạng thái hoảng loạn và bị mất hết tài sản.

Hai nữ sinh mất tích bí ẩn là Nguyễn Thị Kim Huyền (14 tuổi, học sinh lớp 9 Trường THCS Đ.B) và Nguyễn Ngọc Ngân (15 tuổi, học lớp 10 Trường THPT B.M, cùng ngụ ở khóm Đông Bình A, phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long)

Chiều tối ngày 28/10, chị Phạm Thị T. (39 tuổi, mẹ của nữ sinh Ngân) cho biết, hai chị em đã tự đi "xe ôm" về nhà vào lúc 17h cùng ngày.

Theo thông tin từ chị T, hai nữ sinh Huyền và Ngân trở về nhà trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, khóc liên tục, và mất hết tài sản gồm xe đạp, sách vở... Sau đó, hai nữ sinh trên được gia đình đưa đến Công an địa phương trình báo.

Theo lời hai nữ sinh này kể lại, vào buổi trưa 23/12, khi đi học có ghé quán nước uống ly trà sữa rồi ngủ luôn lúc nào không hay biết, tỉnh dậy thì phát hiện mình trong một căn nhà hoang nên rất hoảng sợ. Sau đó, hai nữ sinh này lần mò ra được đường lớn và ngủ trước ghế đá của người dân. Tuy nhiên, hai nữ sinh này cho rằng mình hoàn toàn không biết địa điểm bị đưa đến.

Hai nu sinh mat tich tro ve: Giai la goi dien trach
Hai nữ sinh Ngân và Huyền. Ảnh: ANTĐ

“Hai đứa nó khóc liên tục và nói đói bụng vì nhiều ngày chưa được ăn uống nên chúng tôi chưa hỏi được gì. Còn chuyện có phải người tên Thắng dắt chúng đi thì vẫn chưa hỏi được. Giờ hai đứa nhỏ về là gia đình mừng lắm rồi”, chị T.cho hay.

Về vụ việc này, cũng trong sáng 28/12 nam thanh niên tên Thắng đã gọi điện thoại “trách” gia đình của hai nữ sinh đã nhờ báo chí can thiệp.

“Thắng nói tại sao đưa vụ việc lên báo, từ đây sẽ cắt đứt mọi liên lạc, muốn gì thì Tết về gặp. Chúng tôi đang rất lo lắng không biết Thắng có ý định gì, có làm hại hai đứa nhỏ không. Mỗi lần chúng tôi gọi là Thắng nói ở một địa điểm khác nhau, lúc nói ở Vĩnh Long, lúc thì ở TP HCM, rồi Vũng Tàu khiến cho việc tìm kiếm gặp vô cùng khó khăn” - chị T. cho biết.

Như thông tin báo chí đã đưa trước đó, vào ngày 23/12, gia đình nhận được thông tin cả hai nữ sinh này đều nghỉ học nên hốt hoảng chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi, gọi điện thoại thì lúc được lúc không. Đặc biệt, có lúc gọi vào số điện thoại của hai nữ sinh này sử dụng thì có một nam thanh niên lạ bắt máy và thông báo Huyền và Ngân đang ở TP HCM rồi tắt máy.

Sau đó, gia đình của hai nữ sinh nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên lục tìm trong Facebook của Ngân thì phát hiện nhiều tin nhắn xưng hô vợ - chồng với một nam thanh niên tên Thắng.

Qua hình ảnh mà Ngân và Thắng chụp chung cho thấy nam thanh niên này có rất nhiều hình xăm kì dị trên cơ thể.

Lúc này, người nhà hai nữ sinh đăng hình ảnh của nam thanh niên tên Thắng lên Facebook và kèm theo số điện thoại, đặt nghi ngờ, truy tìm gã này.

“Chúng tôi vừa đăng hình ảnh của Thắng lên được 10 phút thì nó gọi lại bảo rằng phải xóa bỏ ảnh đó ngay. Tôi năn nỉ nó đưa hai đứa nhỏ về nhà đi rồi muốn gì cũng được thì nó không nói gì cả. Sau đó nó nói tiếp là đang cùng Ngân và Huyền ở TP HCM, chuẩn bị đi Vũng Tàu” - chị Nguyễn Thị Ngọc Trang (mẹ cháu Huyền) cho biết

Theo người nhà của Ngân và Huyền cho biết thêm, thời điểm trước khi xảy ra vụ việc cả hai nữ sinh này đều không có bất cứ biểu hiện gì lạ.

Được biết, hai nữ mất tích đều là con lớn trong gia đình nghèo khó, cha mẹ của hai em đều đi làm thuê nên không có thời gian quan tâm con cái nhiều. Tuy vậy, hai nữ sinh này vẫn cố gắng học tập và đạt học lực khá, giỏi trong nhiều năm liền.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Ba, 29/12/2015 07:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện