Vụ hai mẹ con tử vong: Nhiều điểm khó hiểu

(Gia đình) - Theo người dân địa phương nhận định gia cảnh gia đình anh T không khó khăn mà thuộc diện khá giả ở địa phương.

Khoảng 6 giờ 30 phút ngày 20/10, tại một ngôi nhà ở khu phố Phước Hưng, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, người dân phát hiện bà N.T.Đ. (76 tuổi) tử vong trong tư thế nằm ngửa trên giường và con trai là N.V.T. (51 tuổi, cùng trú phường Mỹ Xuân) cũng tử vong trong tư thế treo cổ.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trên đầu giường có 2 chai thuốc trừ sâu. Bên dưới chân anh T. có một lá thư tuyệt mệnh do nạn nhân để lại.

Chiều ngày 21/10, trao đổi với PV, đại diện tổ 2 -khu phố Phước Hưng cho biết: "Gia đình nạn nhân có quán karaoke và nhà nghỉ cho thuê trên địa bàn. Mẹ anh T cũng khá lớn tuổi và bị khớp gối không đi lại được, chỉ nằm một chỗ đã mấy năm nay.

Việc chăm sóc mẹ thường do hai vợ chồng anh T lo liệu và họ cũng chăm sóc mẹ chu đáo, sạch sẽ. Bản thân anh T cũng là thành viên trong tổ phòng chống covid của phường nên khá năng động, nhiệt tình.

Cách đây mấy hôm tôi vẫn gặp anh T, khi đó anh ấy cũng tay bắt mặt mừng, cười nói vui vẻ, không biết vì chuyện gì mà lại tìm đến cái chết".

Vu hai me con tu vong: Nhieu diem kho hieu
Căn phòng trọ nơi phát hiện mẹ con anh T. tử vong.

Theo Tổ trưởng tổ 2 nhận định, kinh tế gia đình nạn nhân khá giả chứ không khó khăn. Vợ chồng anh T có hai con đều học hành đầy đủ, đàng hoàng, hiện người con lớn đã đi làm. Bản thân anh T cũng là người chăm chút sức khỏe cho bản thân. Một ngày anh đi thể dục hai lần vào buổi sáng và tối.

Trong cuộc sống hàng ngày, hai vợ chồng anh T không có trục trặc hay mâu thuẫn, tuy nhiên chỉ có mẹ anh T hơi khó tính và la con cái.

Tại hiện trường xảy ra sự việc, người nhà phát hiện có hai chai thuốc trừ sâu, 1 chai đã mở sử dụng và 1 chai chưa bóc. Theo nhận định ban đầu, có thể anh T cho mẹ uống thuốc sâu trước sau đó mới treo cổ.

Được biết trong bức thư anh T để lại cho thấy rất yêu thương vợ con nhưng do đang mắc bệnh nặng không thể nói được với vợ con vì hoàn cảnh gia đình đã quá khó khăn.

Anh T. bày tỏ nỗi tuyệt vọng trước khi quyết định cùng mẹ ruột lớn tuổi tìm đến cái chết và gửi lời xin lỗi đến vợ con với ý nghĩ nếu sống sẽ là gánh nặng cho vợ con...

Bảo An

Thứ Sáu, 22/10/2021 07:55

Sự Kiện