Vụ cha và con 5 tuổi tử vong: 'Vợ chồng mâu thuẫn'

(Gia đình) - Lãnh đạo xã Thanh An cho biết, trước khi cha con anh R tử vong, vợ chồng anh này có xảy ra mâu thuẫn, chị T về nhà mẹ ruột ở.

Sáng ngày 22/10, một lãnh đạo xã Thanh An, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Công an huyện Minh Long đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân hai cha con chết trong căn nhà khoá kín cửa.

Nạn nhân được xác định là anh Đ.V.R. (29 tuổi, ngụ xã Thanh An, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi) và con trai 5 tuổi.

Vu cha va con 5 tuoi tu vong: 'Vo chong mau thuan'
Cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân 2 cha con tử vong - Ảnh: TTO

Theo lãnh đạo xã Thanh An, trước đó, anh R. và vợ là chị Đ.T.T. xảy ra mâu thuẫn, chị T. về nhà cha mẹ ruột ở.

"Thôn đang hòa giải mâu thuẫn gia đình anh R nhưng chưa thành thì xảy ra sự việc đau lòng này. Tôi được biết, sau khi vợ chồng anh này mâu thuẫn, người vợ nói là về nhà mẹ đẻ ở một tuần để suy nghĩ. Địa phương cũng chưa nắm được vì sao người vợ không đưa con về nhà ngoại cùng", vị lãnh đạo trên cho biết.

Đến ngày 20/10, khi chị T. ở nhà cha mẹ ruột thì anh R. cầm dao xông vào nhà, hành hung. Anh R. khống chế, ép chị T. đồng thời đe doạ nếu chị ly hôn sẽ giết chị rồi cùng con tự tử.

Do lo sợ anh R. làm thật, chị T. tìm cách thoát thân rồi báo cáo lực lượng chức năng. Đến trưa 21/10, Công an xã Thanh Anh đến nhà anh R. để tìm hiểu, giải quyết sự việc thì thấy cửa nhà đóng kín.

Cùng lúc, người dân ở gần nhìn qua cửa sổ phát hiện anh R. và con trai chết trong tư thế treo cổ.

Thùy Dung

Thứ Sáu, 22/10/2021 10:11

Sự Kiện