Vụ bố ném xúc xích vào người nữ nhân viên: 'Hiều nhầm?'

(Gia đình) - Khi bị nhân viên quầy thu ngân nhắc nhở và yêu cầu thanh toán, người đàn ông đã ném xúc xích vào người nữ nhân viên.

Liên quan đến thông tin con chưa trả tiền, bố ném gói xúc xích vào người nữ nhân viên, chiều ngày 11/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện trạm nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, Phổ Yên, Thái Nguyên) xác nhận vụ việc xảy ra tại trạm nghỉ Hải Đăng vào sáng ngày 10/11.

"Vụ việc xảy ra là do hai bên hiểm nhầm, hiện đã được giải quyết tình cảm và xin lỗi nhau rồi", đại diện trạm nghỉ Hải Đăng cho biết.

Vu bo nem xuc xich vao nguoi nu nhan vien: 'Hieu nham?'
Người đàn ông hành hung nhân viên bán hàng. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo đó, vào sáng ngày 10/11, camera tại trạm nghỉ Hải Vân ghi lại hình ảnh một người đàn ông chỉ cho con trai vào trong quầy hàng lấy đồ ăn. Sau khi con trai lấy gói xúc xích, người đàn ông gọi cậu bé mang gói hàng ra bóc, ăn mà không trả tiền.

Thấy vậy, hai nhân viên của trạm đã nhắc nhở và yêu cầu người đàn ông thanh toán tiền. Ngay lập tức, ông bố ném xúc xích vào người nhân viên nữ, sau đó tiến tới và tát mạnh vào mặt của nhân viên nam.

Toàn bộ sự việc đã được ghi lại và được nhiều người chia sẻ.

Theo thông tin trên tờ Zing.vn, lãnh đạo Công an xã Tân Phú cho biết đã tiếp nhận thông tin vụ việc và đang xác minh, truy tìm người đàn ông trên.

Thanh Giang

Thứ Hai, 11/11/2019 15:35

Sự Kiện