Vợ tố chồng ngoại tình với hai phụ nữ

(Gia đình) - Người vợ đăng bài bóc phốt chồng ngoại tình cùng lúc với hai người phụ nữ khác đúng đêm 20/10 lên mạng xã hội.

Tối 20/10, trên Facebook xôn xao bài viết của một người phụ nữ tố chồng ngoại tình.  Theo đó anh chồng này bị cô vợ bóc phốt rằng không chỉ qua lại với 1 cô gái, mà còn lén lút qua lại với 2 người.

Trong suốt quá trình giấu giếm vợ, người đàn ông này còn bị vợ trách cứ là độc ác, vô tâm.

Xác nhận sự việc với PV, người vợ trong câu chuyện trên là M.M cho biết: "Sau khi phát hiện sự việc, hiện tôi đang chuẩn bị ra tòa và muốn giải quyết chuyện ly hôn nhanh nhất có thể, không cần phải hòa giải".

Theo lời người vợ kể, trước khi tham gia một chương trình truyền hình, chồng chị đã qua đêm và nhậu nhẹt nhưng việc đó bùng phát mạnh nhất là vào tháng 10/2019.

"Sau khi ly hôn, tài sản của hai vợ chồng là chiếc xe ô tô sẽ được bán và chia đôi. Chuyện ngoại tình, ngoài những hình ảnh, clip đăng trên mạng nếu anh còn nói bị tôi vu oan thì tôi sẽ đăng thêm bài để chứng minh" -người vợ này khẳng định.

Vo to chong ngoai tinh voi hai phu nu
Bài bóc phốt chồng ngoại tình của chị M. được lan truyền khắp mạng xã hội

Cụ thể trên trang Facebook cá nhân, người vợ chia sẻ những tin nhắn qua đêm liên tục của chồng. Thậm chí là hình ảnh tang chứng thuốc lắc trong phòng ngủ.

"Qua đó để  biết chồng tôi sống không trách nhiệm, ăn gian nói dối, chơi bời thứ thiệt. Khi đuổi tôi và con đi anh không hỏi thăm con và vợ ở đâu, tiền đâu sống, chỉ lo đòi Remote thứ 2 xe hơi tôi cầm và thẻ nhà, trong khi tôi để lại xe hơi cho anh, ra đi bàn tay trắng!

Nếu chồng tôi kêu li hôn với báo chí thì đi qua đêm có cần nhắn tin cho tôi không???" -người vợ bức xúc viết.

Vo to chong ngoai tinh voi hai phu nu
Bài bóc phốt chồng ngoại tình của chị M. được lan truyền khắp mạng xã hội

Trước đó sau khi cưới xong hai vợ chồng mua được chiếc xe hơi. Chồng cô đã dùng nó phục vụ cho công việc nhưng lại chuyên chở phụ nữ khác đi ăn nhậu. Thậm chí, chính người vợ, đứa con còn chưa được chở đi ăn, đi chơi hay bác sỹ lần nào. Mỗi lần có việc cần, người chồng này đều lấy lý do bận.

"Một tháng anh đi nhậu tới gần sáng những 26-27 ngày, có đi khi qua đêm luôn 2-3 ngày liên tiếp. Tôi hỏi anh đều chối, đổ thừa tôi ghen tuông, không chia sẻ. Nhiều lần anh đánh tôi, bóp cổ, nắm tóc khi có cả cháu tôi và người làm. Khi tôi chống trả lại, anh gặp ai cũng nói tôi xấu xa đánh anh, anh bay lắc qua đêm về đánh đập con gái tôi mới 20 tháng" - Chị M.M bức xúc chia sẻ trên bài đăng.

"Với tôi hôn nhân là sự thiêng liêng và tốt đẹp, con cái chính là viên ngọc quý giá nhất. Và tôi có thể hy sinh tất cả để giữ gìn nó. Nhưng họ - những người xấu xa đã hại tôi và con tôi phải đau khổ, tổn thương nặng nề từ tinh thần đến thể xác. Điều ghê tởm nhất là họ ép đuổi mẹ con tôi đi khi mà bé mới 21 tháng tuổi" - chị M.M phơi bày mọi chuyện trên MXH facebook.

Theo như chị chia sẻ thì mọi chuyện bắt đầu từ đợt dịch Covid-19, anh chồng này bắt vợ và con về ngoại 1 tháng. Thế nhưng, tháng 4 khi chị lên thì phát hiện anh đưa luôn tình nhân về nhà và ngủ trên giường 2 vợ chồng.

Các dấu hiệu đáng ngờ chị M.M phát hiện như đã khẳng định lại về việc chồng có người phụ nữ khác sau lưng: tóc bạch kim, dán mí, tấm hình cưới bị úp quên mở ra...


Thu Thanh

Thứ Năm, 22/10/2020 13:33

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện