Vợ tố bị bạo hành, ép quan hệ: Chồng muốn hàn gắn?

(Gia đình) - "AnhTín nhắn tin bày tỏ nguyện vọng muốn được hàn gắn tình cảm. Khi bị cương quyết từ chối thì lại buông lời đe dọa..."

Ngày 6/3/2020, chị La Thị Sang (27 tuổi, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) - người tố anh Bùi Trung Tín (39 tuổi) bạo hành, ép quan hệ tình dục rồi quay băng ghi hình gửi bạn cho biết, sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành xử lý, chưa có kết luận cuối cùng.

"Mấy hôm trước cơ quan chức năng có đưa tôi đi giám định thương tật để xác định sự thật trong lời khai của hai bên. Từ đó lấy căn cứ để xử lý vụ việc, hiện vẫn chưa có kết luận cuối cùng" - chị Sang nói.

Theo lời chị Sang, trong quãng thời gian gần 1 tháng qua, người chồng mình là anh Tín thi thoảng có nhắn tin với nội dung bày tỏ ý định quay lại.

Vo to bi bao hanh, ep quan he: Chong muon han gan?
Chị Sang trong một lần làm việc với cơ quan chức năng sau khi tố chồng bạo hành, ép quan hệ tình dục.

"Anh Tín nhắn tin hỏi tôi có muốn gặp con không, muốn nói chuyện với con không. Ngoài ra, anh ấy còn bày tỏ ý nguyện muốn hàn gắn tình cảm và mong muốn tôi bỏ qua sự việc lần này. Nhưng khi bị tôi cương quyết, muốn cơ quan pháp luật vào cuộc xử lý thì lại buông những lời lẽ với ý hăm dọa" - chị Sang chia sẻ.

Người phụ nữ này cho biết, sau gần 1 tháng được đội cứu hộ giao thông Tây Ninh giải cứu khỏi gia đình nhà chồng, hiện chị vẫn chưa về quê ở An Giang mà ở lại Tây Ninh để phục vụ cho công tác điều tra.

Chị Sang chia sẻ: "Nguyện vọng duy nhất của tôi bây giờ là muốn cơ quan chức năng làm rõ sự việc, xử lý theo quy định của pháp luật. Sau đó tôi được ly hôn với anh Tín và được quyền nuôi con".

Trước đó, vào đầu tháng 2/2020, chị Sang bị chồng ép từ Đà Nẵng về nhà ở Tây Ninh khi chị vừa từ Singapore trở về. Do nghi ngờ chị có quan hệ ngoài luồng, bỏ đi không nói rõ lý do nên anh Bùi Trung Tín đã bạo hành, đe dọa rồi ép quan hệ tình dục, dùng điện thoại quay lại rồi gửi cho bạn bè.

Khi bố mẹ chị Sang từ An Giang lên Tây Ninh thăm con gái không được anh Tín cho vào mà còn buông lời chửi bới, đe dọa.

Trước tình hình đó, chị Sang đã phải nhờ đến sự trợ giúp của Đội cứu hộ giao thông tỉnh Tây Ninh.

Chị Sang tâm sự, sau 7 năm chung sống với anh Tín, mọi chuyện xảy ra như ngày hôm nay là quá sức chịu đựng với bản thân mình. Biết rằng, nếu hai người chia tay thì đứa con sẽ mất đi tình thương yêu của bố hoặc mẹ nhưng chị cũng đành phải chấp nhận.

"Sống chung với anh Tín không chỉ có mình tôi phải chịu khổ cực mà ngay cả bố mẹ tôi cũng bị anh ấy coi không ra gì, nhiều người bị ảnh hưởng. Bây giờ tôi cũng chỉ muốn được ly hôn, mọi người biết được bản chất của anh Tín mà xử lý, tôi có được quyền nuôi con, để hai mẹ con có cuộc sống thoải mái bên nhau" - chị Sang bày tỏ.

Ngọc Linh

Thứ Bảy, 07/03/2020 07:46

Sự Kiện