Vợ đi bán hoa nuôi chồng, chồng hỏi tiếp khách thế nào

(Gia đình) - Người vợ sau khi đi làm gái bán hoa nuôi chồng vẫn bị chồng đay nghiến hỏi tiếp khách như thế nào.

Đó là câu chuyện của chị Nguyễn Thị Hà (Long Biên, Hà Nội) làm gái bán hoa đã được 10 năm.

Hà kể, chồng chị là người nghiện, mỗi ngày cần ít nhất đến 200.000 đồng để hút hít. Con gái chị cũng đang ở độ tuổi vào lớp 1 cần tiền để ăn học. Ngoài việc "bán thân", chị không biết làm gì để kiếm đủ tiền để nuôi con, nuôi chồng, mua thuốc thoả mãn cơn nghiện của chồng.

Chồng cô lặng câm mỗi khi nhìn thấy vợ thay váy áo chuẩn bị đi làm vào chiều tối. Nhưng đến sáng sớm, khi cô lê tấm thân đau đớn, mệt mỏi về nhà thì anh ta lại gầm gừ chửi mắng cô, mát mẻ về việc đã tiếp bao nhiêu khách, có sung sướng, vui vẻ không. 

“Có lần em vừa bước chân về nhà sau một đêm mệt mỏi, anh ta chẳng nói chẳng rằng, sỗ sàng ép em quan hệ, khiến em đau đớn, anh ta còn chửi em làm nghề mạt hạng, bôi gio trát trấu vào mặt anh ta. Nhưng anh ta không nghĩ rằng, anh ta đang sống bằng tiền mà em kiếm được từ "tro" từ "trấu" ấy" - Hà đau đớn nhớ lại.

Hà tâm sự, ngoài việc phải chịu đủ các thể loại bạo lực, chị cũng thường xuyên bị xâm hại bằng nhiều dụng cụ hoặc tư thế gây đau đớn và tổn thương cơ thể.

Hà kể, có khi cả buổi vắng khách, đến 11 giờ đêm bảo kê gọi điện  đi tàu nhanh với giá 130.000. Tuy nhiên khi đến thì thấy có 4 người đàn ông đang nằm đợi trên giường nên bỏ chạy nhưng vẫn bị bắt lại phục vụ 4 người đàn ông lực lưỡng.

Hà cho biết thêm, không ít lần cô và các chị em khác bị chính những chủ chứa, bảo kê đánh đập, ăn chặn tiền. Thậm chí, một số em gái mới vào làm còn bị chủ chứa ép quan hệ  mỗi khi họ cần như một cách để trả công. Có người còn bị ép phải uống thuốc kích dục, dùng chất gây nghiện để lệ thuộc và không bỏ trốn.

Còn nhớ cách đây mấy năm ở Hà Nội nhiều người chứng kiến câu chuyện cảm động của người vợ đi bán thân lấy tiền chạy thận cho chồng.

Trong căn nhà trọ lụp xụp nằm trong ngõ Cột Cờ, Hai Bà Trưng, Hà Nội, chị Vân (quê Thanh Hóa) không giấu nổi xúc động khi được hỏi về cuộc sống cơ cực của vợ chồng chị.

Sau khi yêu nhau được 4 năm, chị và anh lấy nhau, tuy nhiên không bao lâu sau chồng chị mắc chứng suy thận cấp. Gia đình đã dùng hết số tiền cưới và tiền tích góp đưa anh ra Hà Nội cấp cứu nhưng vẫn không đủ.

Thời gian đầu chị làm hết nghề nhưng vẫn không đủ để chữa trị cho chồng nên chị quyết định đi bán thân nuôi chồng chạy thận.

Thu Trang (Tổng hợp) 

Chủ Nhật, 18/06/2017 08:48

Sự Kiện