" /> " /> " />

Vợ chồng vua cà phê ly hôn: Cô gái lạ là ai?

(Gia đình) - Bà Thảo muốn truy đến cùng về những cô gái xuất hiện tại nhà mình thì ông Vũ ngăn lại vì không muốn làm họ "tổn thương".

Ngày 3/12/2019, phiên tòa phúc thẩm vụ án ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục diễn ra với phần tranh luận. Bà Thảo rất bức xúc trước hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội thể hiện nội dung có một nhóm cô gái xuất hiện tại nhà mình, sử dụng vật dụng cá nhân của các con và 2 vợ chồng khiến bà bị tổn thương.

Chính bà Thảo cũng không biết những cô gái đó là ai, từ đâu tới, tại sao lại được sử dụng những vật dụng riêng của người khác rồi đưa lên mạng xã hội.

Đứng trước thắc mắc này, ông Vũ chỉ gạt đi mà nói rằng: “Giải trí là kênh PR tốt, nên đừng làm tổn thương các cô gái đó”.

Bà Thảo truy tiếp: “Thế các con của anh có bị tổn thương bởi hình ảnh đó không? Anh có nghĩ cho chúng không?”.

Vo chong vua ca phe ly hon: Co gai la la ai?
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Câu hỏi này của bà Thảo bị bỏ ngỏ bởi chủ tọa vì thấy rằng tình tiết này không liên quan đến nội dung kháng cáo của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Tuy nhiên, trong giờ nghỉ phiên tòa, ông Vũ trả lời phóng viên về tình tiết này với lời khẳng định, bà Thảo bịa đặt, dựng hết mọi chuyện để đạt được mục đích cá nhân.

"Nói như vậy thì còn biết bao nhiêu người, bao nhiêu thứ. Đi dựng, đi nói không bao giờ nó đúng, nó thiện trong lòng" - ông Vũ bày tỏ.

Ông Vũ cho biết, bà Thảo đã đưa cả gia đình vào trong câu chuyện ly hôn giữa 2 người để đạt được quyền lực, lợi ích ở Trung Nguyên. Với người vợ như thế thì không bao giờ có thể hàn gắn được.

"Qua hay nói đùa với các em trai, muốn làm việc lớn thì đừng lấy vợ hoặc chọn vợ cho đúng người, bởi giới hạn của người phụ nữ sẽ kéo mình xuống luôn, rồi lấy con lấy cái, lấy tình cảm để kéo mình xuống.

Nên giới hạn của đàn ông Việt hiện nay là giới hạn của người phối ngẫu" - ông Vũ nói.

Chủ tịch Cà phê Trung Nguyên cũng thừa nhận, đằng sau sự thành công của người đàn ông có bóng dáng của người phụ nữ nhưng đằng sau sự tan hoang của người đàn ông cũng là người phụ nữ thôi!

Dù có quãng thời gian hàng chục năm chung sống với nhau nhưng mâu thuẫn giữa vợ chồng ông Vũ đã có từ lâu, không phải thời điểm 2013 ông quyết định đi thiền định.

"Không phải từ 2013 đâu, cô ấy đáng lẽ phải thấy những tiếng thở dài của người chồng của mình trong những lúc đêm khuya, trong thư viện trước đó dài dằng dặc.

Có những lúc phải hiểu những thứ đó, mình thấy chồng mình, nhìn sách vở, nhìn bạn bè trao đổi chia sẻ... thậm chí có những lúc qua đá bay bàn. Hậu quả kéo dài, sau đó còn bỏ đi thiền, đi tu là mệt rồi" - ông Vũ chia sẻ.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Ba, 03/12/2019 15:35

Sự Kiện