Vợ bị chồng hờ đánh dã man: 12 clip hành hung

(Gia đình) - Trong vụ người vợ bị chồng hờ đánh dã man, bố nạn nhân cho biết gia đình đã trình báo công an cùng 12 clip ghi lại việc hành hung.

Nạn nhân trong vụ việc trên là chị M.T.D (26 tuổi, chủ một tiệm spa trên phố Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng). Người hành hung chị D là H.Đ.T, sinh 1984 (sống với chị D như vợ chồng nhưng chưa đăng ký).

Theo Công an Hải Phòng, vụ việc trên xảy ra tại phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền tối 12/10. Hai người sống chung với nhau như vợ chồng và có một con nhỏ, nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Do ghen tuông, tối 12/10, anh T đánh đập, chửi bới chị D khiến chị D bị thương. Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị D đã trình báo Công an phường Lương Khánh Thiện. 

Liên quan đến vụ việc trên, ông K. - bố nạn nhân cho biết, hiện nạn nhân được chuyển lên bệnh viện ở Hà Nội để được tiếp tục theo dõi và điều trị.

Theo ông K. chị M.T.D  bị chồng hành hung nhiều lần. Lần đánh gần đây nhất là vào đêm 12/10 như nội dung clip chia sẻ trên mạng xã hội. 

Vo bi chong ho danh da man: 12 clip hanh hung
Hình ảnh chồng "hờ" đánh vợ ( ảnh cắt từ clip)

Ông K. cho biết, hôm đó chị D. cùng một người bạn đang bàn về công việc tại nhà thì T. về. Thấy T. có biểu hiện bất thường, bạn của D. ra về. Ngay sau đó, T. tranh cãi và đánh đập chị D. Khi chị D. lên tầng 4 để đi ngủ cùng con trai và người giúp việc thì bị T. lên kéo xuống tầng 1 và đánh đập dã man. Chưa dừng lại, nạn nhân bị kéo lên tầng 4 và tiếp tục bị bạo hành.

Chị D. bị lột đồ, túm tóc, ghì đầu xuống nền nhà, tát, đạp thẳng vào người trước mặt người giúp việc và con trai mới 3 tuổi. Sau khi đánh vợ dã man, người đàn ông này để mặc nạn nhân nằm đó với thương tích khắp người.

Ngày 12/10, đứa cháu mới điện cho vợ chồng ông K. biết việc D. bị đánh. Lúc này, nạn nhân mới được đưa vào bệnh viện ở Hải Phòng lúc 8h cùng ngày. 

"Khi tôi đến viện, nhìn con mặt mũi sưng đến biến dạng, cơ thể có nhiều vết tím, tôi đau đớn vô cùng. Những lần trước chúng tôi biết D. bị đánh, nhưng nó là đứa chịu đựng nên không nói gì. Chúng tôi từng nhiều lần khuyên con chấm dứt mối quan hệ với T. nhưng sau khi chồng dỗ ngọt, hai đứa lại bình thường”, ông K. chia sẻ

Đáng nói, sau khi bị đánh, T. còn thách thức gia đình ông K. “cứ kiện thoải mái”. Hiện, gia đình đã trình báo sự việc lên Công an phường Lương Khánh Thiện, Công an quận Ngô Quyền cùng 12 clip ghi lại việc hành hung vợ của H.Đ.T. 

Ông K cũng khẳng định không có chuyện chị D có quan hệ với người đàn ông khác nên bị T đánh đập. Ông K. mong pháp luật vào cuộc điều tra quyết liệt để làm sáng tỏ vụ việc. 

Được biết ngôi nhà hai vợ chồng chị D. đang sống là do chị D. thuê và mở spa. H.Đ.T kinh doanh khách sạn và dịch vụ karaoke tại quận Ngô Quyền.

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Thứ Tư, 16/10/2019 19:14

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện