Việt kiều dắt chó nằm máy lạnh: Vợ đòi xét nghiệm ADN

(Gia đình) - Thấy chồng có những lời lẽ ngông cuồng, thách thức bảo vệ và công an, người vợ đi cùng đòi xét nghiệm ADN để chứng minh sự việc.

Ngày 20/5/2019, cơ quan chức năng P. Phú Thuận, Q.7, TP.HCM đang đề xuất xử lý một nam Việt kiều Canada về hành vi để vật nuôi gây mất vệ sinh môi trường, không đeo rọ mõm. Khi bị bảo vệ chung cư và công an nhắc nhở người này còn lớn tiếng thách thức và có những lời lẽ ngông cuồng.

Trong đoạn băng ghi hình cho thấy, nam Việt kiều này đi cùng vợ mình và dắt theo 2 con chó giống Nga. Trong khi thấy chồng phản ứng lại với bảo vệ, công an và người dân, người vợ này không những không can ngăn mà còn lớn tiếng cùng với chồng đòi xét nghiệm ADN để có bằng chứng chứng minh chó mình nuôi không đi vào cỏ, tiểu bậy ra khu vực công viên tại chung cư Angia Skyline.

Đồng thời, người vợ này cùng với chồng tiếp tục có những lời lẽ ngông cuồng cùng với chồng để cự cãi lại bảo vệ và công an và người dân xung quanh.

Viet kieu dat cho nam may lanh: Vo doi xet nghiem ADN
Vợ chồng nam Việt kiều dắt cho đi dạo không đeo rọ mõm, tiểu bậy ở công viên còn thách thức bảo vệ, người dân và công an tại chung cư Angia Skyline.

Sau khi sự việc xảy ra, nam Việt kiều này cho rằng, mình bị xúc phạm, không được tôn trọng. Trước đây từng nhiều lần bị bảo vệ chung cư Angia Skyline nhắc nhở với lời hách dịch nên mới bức xúc phản ứng lại.

Tuy nhiên, trao đổi với Đất Việt, một bảo vệ chung cư Angia Skyline có mặt tại thời điểm xảy ra sự việc đã phủ nhận những điều nam Việt kiều nói ở trên.

Theo người bảo vệ này, khi thấy nam Việt kiều dắt chó đi dạo qua khu chung cư không đeo rọ mõm, tiểu bậy ra khu vực công viên thuộc khuôn viên của chung cư đã nhẹ nhàng nhắc nhở.

"Khi nhắc nhở người này không phản ứng gì mà lẳng lặng dắt 2 con chó đi tiếp. Được một quãng, nam Việt kiều bất ngờ quay lại, tôi tưởng là quay lại xin lỗi những không ngờ buông ra những lời lẽ hồ đồ, xưng mày - tao với tất cả mọi người.

Đồng thời còn nói rằng:  "Này ông già, ông có bằng chứng gì hả, nói tôi nghe, ông có bằng chứng gì?", "Để tao dắt chó về rồi quay lại nói chuyện với tụi mày, tao sợ tụi mày chắc", "Chó tao là chó nằm máy lạnh, nghĩ sao tao đứng đây nói chuyện với tụi bây..." - người bảo vệ cho biết.

Cũng theo người bảo vệ này, trong ngày 20/5/2019, nam Việt kiều đã chủ động tới gặp các nhân viên bảo vệ của chung cư Angia Skyline để có lời xin lỗi về hành động của mình.

Trong buổi gặp gỡ, nam Việt kiều này cho biết, không muốn vợ mình phải xin lỗi ai nên bản thân mình đứng ra nhận hết trách nhiệm về sự việc.

"Thật sự tôi mới về Việt Nam hơn 10 ngày nên không biết luật là rọ mõm chó khi dắt ra đường. Khi bị bảo vệ nhắc nhở thì tôi nghĩ là chó của mình nên có nóng nảy nói chuyện không hay với mấy bác. Khi mà công an xuống xử phạt, mình cũng cho là mình đúng. Mình có giữ quan điểm của mình nên có cự cãi với mấy bác.

Nói chung là mình đã sai nhưng không biết nhận lỗi. Hôm nay, mình có lên công an phường nộp phạt và được mấy anh công an giải thích nên mình hiểu. Và những lần sau thì mình sẽ nhớ có dắt chó thì sẽ rọ mõm, còn ai nhắc nhở thì mình tôn trọng người nhắc nhở mình" - nam Việt kiều nói.

Ngọc Vân

Thứ Ba, 21/05/2019 07:51

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện