U60 bị người đàn ông cùng phường xâm hại tình dục?

(Gia đình) - Người phụ nữ 51 tuổi nghi bị một đối tượng 14 tuổi dựng chuyện nợ nần rồi vào nhà xâm hại tình dục.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Thủy (51 tuổi, ở TP. Bắc Ninh). Nghi phạm là  người đàn ông tên Đạt (38 tuổi, trú tại cùng phường với bà Thủy).

Theo lời kể của bà Thủy, vào khoảng 6h sáng ngày 29/9, khi bà Thủy đang ngủ trên tầng 2 thì nghe thấy tiếng một người đàn ông đập cửa và gọi tên bà. Người đàn ông đó sau đó được xác định là Đạt.

Theo lời bà Thủy, hắn dựng lên câu chuyện năm 1991, chồng bà Thủy (đã ly hôn nhiều năm nay) có vay của Đạt 1 chỉ vàng, và một chiếc đồng hồ để về nuôi vợ con, bây giờ bà Thủy phải có nghĩa vụ trả thay chồng.

Đồng thời Đạt đe dọa cho đàn em bao vây quán của con trai bà là Nguyễn Cao Công, yêu cầu bà Thủy  phải đi theo hắn hoặc vào nhà nói chuyện.

Theo bà Thủy,  khi đẩy bà vào nhà, Đạt đã bắt bà lên tầng 2, mặc cho bà van xin hắn và hoảng sợ. Thời điểm lúc đó trên tầng 3 có con dâu thứ hai và hai đứa cháu nội đang ngủ.

U60 bi nguoi dan ong cung phuong xam hai tinh duc?
Hiện trường, nơi bà Thủy tố bị hãm hiếp.

"Mặc cho tôi van xin, Đạt túm tóc, đẩy tôi ngã xuống giường, rồi xé áo và kéo quần rồi thực hiện hành vi đồi bại. Hắn kề tay vào cổ tôi và đe dọa nếu tôi kêu cứu và chống cự thì sẽ giết chết cả nhà”, bà Thủy bàng hoàng nhớ lại.

Một lúc sau, bà Thủy mới trấn tĩnh và lấy điện thoại gọi cho con trai cả đang bán hàng cách nhà khoảng 2km. Khi về nhà, anh Công phát hiện Đạt là người cùng phường, đang đứng trong nhà nói chuyện với em dâu.

Thấy mẹ khóc lóc trên tầng 2, anh Công gặng hỏi và biết chuyện đã xảy ra với mẹ mình rồi vội chạy xuống tìm Đạt, túm cổ và yêu cầu Đạt về nhà nói chuyện nhưng hắn đã vùng chạy. Sự việc xảy ra, gia đình bà Thủy đã trình báo công an.

Sau khi lấy lời khai ban đầu của bà Thủy, Công an phường đã đưa bà Thủy vào Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh để thăm khám sơ bộ. Tuy nhiên, bác sỹ ở bệnh viện này lại thông báo không phát hiện thấy dấu hiệu bà Thủy bị xâm hại tình dục. Và Công an phường cũng cho Đạt về nhà sau khi nhận được thông báo của bệnh viện.

Sáng 30/9, Công an TP. Bắc Ninh tiếp tục đưa bà Thủy lên Viện Khoa học Kỹ thuật Hình sự để khám lại theo đúng quy trình.

Hiện tại, Viện Khoa học Kỹ thuật Hình sự đã xác định trong vùng kín của bà Thủy có tinh trùng. Viện Khoa học Kỹ thuật Hình sự đã tiến hành giám định AND nhưng đến nay chưa có kết quả. Công an TP. Bắc Ninh cũng đang thu thập hồ sơ để làm rõ hành vi của đối tượng Đạt.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp đối tượng táo tợn xông vào hiếp dâm phụ nữ.  Trước đó tại Hậu Giang cũng xảy ra trường hợp đối tượng nửa đêm xông vào nhà cướp tài sản, sau đó có ý định hiếp dâm nhưng bất thành.

Sự việc xảy ra vào đêm 4/8/2014, bà Nguyễn Thị Nguyệt (1972) trú tại xã Bình Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang cho biết, lúc 23h bất ngờ có 2 thanh niên đã đột nhập vào nhà bà.

Chúng lấy sạch tài sản gồm 1 đôi bông tai vàng, 1 nhẫn vàng. Đặc biệt là các đối tượng toan giở trò hãm hiếp bà Nguyệt. Đúng lúc này mẹ ruột của bà Nguyệt nghe tiếng động nên đến kiểm tra rồi chúng tẩu thoát.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Thanh Thúy (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 11/10/2015 18:28

Sự Kiện