Trích xuất camera vụ người đàn ông bốc cháy như ngọn đuốc

(Gia đình) - Phát hiện nạn nhân đi từ trong nhà ra ngoài hẻm trong tình trạng lửa bao trùm, người dân địa phương đã nhanh chóng dội nước để dập lửa.

Liên quan đến thông tin người đàn ông cháy như ngọn đuốc nghi tẩm xăng tự thiêu, tối ngày 8/10, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương xác nhận và cho biết Công an TP Thuận An đang điều tra nguyên nhân xảy ra sự việc này.

"Thông tin ban đầu là do mâu thuẫn gia đình, còn nội dung cụ thể Công an TP đang trích xuất camera để điều tra, làm rõ", đại diện Công an phường Lái Thiêu cho biết.

Trich xuat camera vu nguoi dan ong boc chay nhu ngon duoc
Người đàn ông đổ xăng, tự thiêu. Ảnh: Camera an ninh

Trước đó, vào trưa ngày 7/10, người dân trong con hẻm ở phường Lái Thiêu tá hỏa khi thấy ông V.M.T (64 tuổi) bốc cháy như một ngọn đuốc.

Quá hoảng sợ, người dân đã nhanh chóng lấy nước đổ lên người ông T để dập lửa. Tuy nhiên khi lửa được dập tắt thì lúc này ông T đã bị bỏng rất nặng.

Nạn nhân sau đó được đưa đến cơ sở y tế gần nhấp cấp cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) điều trị. Tuy nhiên do bị thương quá nặng, sáng 8/10, ông T đã tử vong.

Theo một số người dân, vụ việc xuất phát do mâu thuẫn trong sinh hoạt gia đình nên ông T đã đi mua xăng đổ lên người rồi châm lửa tự thiêu.

Mai Thùy

Thứ Sáu, 09/10/2020 07:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện