Trích xuất camera vụ lấy chân khều vùng kín bé trai

(Gia đình) - Trong thang máy, người đàn ông liên tục chỉ tay vào mặt bé trai, tiếp đó dùng chân khều vào vùng kín của bé này.

Liên quan đến thông tin một người đàn ông lấy chân khều vùng kín, định đạp mặt bé trai trong thang máy, sáng ngày 19/6, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo UBND phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội xác nhận và cho biết cơ quan công an đang điều tra, làm rõ sự việc.

"Qua xác minh ban đầu, giữa người đàn ông và bé trai không có mối quan hệ gì", đại diện lãnh đạo phường Đại Mỗ cho biết.

Thông tin ban đầu, sự việc trên xảy ra vào khoảng 21h ngày 17/6 tại chung cư FLC Garden City Đại Mỗ (phường Đại Mỗ). Toàn bộ sự việc được camera an ninh của tòa nhà ghi lại.

Trich xuat camera vu lay chan kheu vung kin be trai
Người đàn ông dùng chân chạm vào vùng kín của bé trai - Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung đoạn clip được ghi lại, thời điểm trên, trong thang máy có 4 cháu bé và hai người đàn ông. Sau đó, một người đàn ông bất ngờ có hành vi liên tục chỉ tay vào mặt và mắng bé trai 6 tuổi. Tiếp đó, người này dùng chân khều vào vùng kín của bé trai này.

Chưa dừng lại, người này tiếp tục có hành động giơ chân định đạp vào mặt cháu bé nhưng rất may cháu đã kịp né.

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, chị  N.X.Q. (mẹ cháu bé) cho biết sự việc xảy ra khiến cháu bé hoảng loạn và sợ hãi, không dám kể chuyện với gia đình.

Tới sáng 18/6, trong lúc được mẹ đưa tới trường, cháu bé mới dám chia sẻ câu chuyện với mẹ. Sau đó, chị Q. đã nhờ ban quản lý tòa nhà trích xuất camera an ninh của thang máy để tìm hiểu rõ sự việc, đồng thời trình báo Công an phường Đại Mỗ.

"Chứng kiến hành động của người đàn ông này, tôi cảm thấy rất bức xúc. Hành vi thiếu văn hóa này khiến cháu bị tổn thương về tinh thần", chị Q. cho biết thêm.

Được biết, hiện Công an phường Đại Mỗ đã xác định được người đàn ông đi ra từ căn hộ nào và đã liên hệ với người đang sinh sống ở căn hộ đó.

Cũng theo thông tin mà chủ nhà cung cấp, vị khách này là người Việt Nam, không phải người nước ngoài như nhiều cư dân nghi ngờ và có sử dụng bia rượu trước khi có hành vi đụng chạm vào cơ thể cháu bé.

Thùy Dung

Thứ Sáu, 19/06/2020 13:53

Sự Kiện