Trần truồng đột nhập nhà nguyên Trưởng phòng: 'Không lấy xe máy'

(Gia đình) - Ông H cho biết, xe máy ông dựng cạnh xe đạp điện còn cắm chìa khóa ở đó nhưng đối tượng không lấy.

Liên quan đến thông tin đối tượng trần truồng đột nhập nhà nguyên Trưởng phòng GD-ĐT huyện để trộm cắp tài sản, ngày 4/2, trao đổi với báo Đất Việt, ông N.V.H, Nguyên Trưởng phòng GD-ĐT huyện Châu Thành (Long An) xác nhận và cho biết, thời điểm xảy ra sự việc gia đình ông đang ngủ trong phòng nên không ai biết.

"Kẻ trộm chỉ tìm loanh quanh bên ngoài sân chứ không cậy cửa vào nhà. Điều tôi thấy lạ là chiếc xe máy cắm cả chìa khóa dựng bên ngoài sân cùng xe đạp điện mà đối tượng không lấy, chỉ lấy nguyên xe đạp điện. Xem lại camera thì từ khi đứng ngoài cổng, đối tượng này đã không mặc quần áo rồi, trên tay còn cầm một vật gì khác", ông H cho biết.

Tran truong dot nhap nha nguyen Truong phong: 'Khong lay xe may'
Đối tượng trần truồng đột nhập vào nhà nguyên Trưởng phòng Giáo dục huyện Châu Thanh, Long An. Ảnh: CAND

Theo ông H, thời điểm trộm đột nhập nếu gia đình ông phát hiện ông cũng không chạy ra bên ngoài mà chỉ ở trong nhà tạo tiếng động và bật đèn để trộm biết.

"Nếu chạy ra ngoài lúc đó hô hào, đuổi trộm không may nó cầm dao đâm mình thì cũng rất nguy hiểm. Do nhà tôi không nuôi chó nên không ai nghe thấy tiếng động nào ở bên ngoài vào thời điểm xảy ra sự việc.

Có thể đối tượng cởi hết quần áo đột nhập vào nhà tôi trộm tài sản như vậy là để phòng nếu như có ai phát hiện cũng không bắt được hoặc tạo cảm giác cho người nhìn thấy ghê sợ, không dám đụng vào người đối tượng", ông H nói thêm.

Cũng theo ông H, nhìn qua hình ảnh camera, đối tượng có nước da trắng, trông như thanh niên. Khi đột nhập vào nhà, đối tượng đeo khẩu trang, đầu đội mũ trắng.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 1h30 ngày 29/1 tại nhà ông H tại ấp Mỹ Xuân, xã Dương Xuân Hội.

Hiện Công an huyện Châu Thành đang phối hợp với Công an xã Dương Xuân Hội tập trung điều tra truy xét đối tượng trộm tài sản tài nhà ông H.

Thùy Dung

 

Thứ Sáu, 05/02/2021 07:24

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện