Tố chồng bạo hành, ép quan hệ: Chồng năn nỉ, đe dọa

(Gia đình) - Người vợ bị chồng bạo hành, ép quan hệ cho biết chị đã nhận được kết quả giám định thương tật.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh) cho biết đã có kết quả giám định thương tật đối với chị L.T.S. (sinh năm 1993) bị chồng bạo hành, ép quan hệ tình dục.

Theo cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Trảng Bàng, tỷ lệ tổn thương cơ thể của chị S. do thương tích gây nên là 4%; kết luận giám định pháp y về tình dục với màng trinh rách cũ, giãn rộng…

Chiều 14/3, trao đổi với PV, chị S cho biết chị đã nhận được kết quả giám định thương tật từ cơ quan điều tra. Thời gian qua, chồng chị là anh  Bùi Trung Tín (39 tuổi, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) cũng có nhắn tin năn nỉ chị, thậm chí đe dọa sau khi chị làm đơn tố chồng bạo hành, ép quan hệ.

"Mấy ngày gần đây anh cũng gọi cho tôi để tôi nói chuyện với con nhưng mỗi lần tôi gặp con thì con nói những điều không hay. Những điều này có thể do người lớn nói và dạy cháu khiến tôi rất bực. Tôi cũng nói sau này ra tòa, tôi vẫn giành quyền nuôi con chứ bây giờ tôi với anh không thể sống được với nhau.

Với kết quả giám định tôi cũng lo ngại sẽ không truy tố được hành vi bạo hành và ép quan hệ của chồng. Tuy nhiên cũng may tôi đã được luật sư tư vấn giúp gia đình.

Theo lời luật sư, nếu nạn nhân có kết quả giám định thương tích 11% thì đối tượng có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự nhưng trong trường hợp của tôi vẫn có thể khởi tố hành vi bạo hành bởi chồng tôi dùng hung khí đánh tôi.

Ngoài hành vi đó ra tôi cũng trình báo việc bị anh ép quan hệ tình dục và có cung cấp bằng chứng cho công an" -chị S nói.

To chong bao hanh, ep quan he: Chong nan ni, de doa
Những vết thương trên người chị S do chồng gây ra.

Theo lời chị S, trong khi ép chị quan hệ, chồng chị đã chụp ảnh gửi lại cho bạn bè của chị. Sau đó chính người bạn đó đã chụp lại hình ảnh đó chị gửi cho chị để chị có bằng chứng về hành vi của chồng.

"Tôi không rõ mục đích của chồng khi gửi hình ảnh đó cho bạn của tôi nhưng việc anh làm khiến tôi bị ám ảnh mỗi khi nhớ lại. Mặc dù là vợ chồng nhưng lúc đó anh không coi tôi là một con người nữa. Anh coi tôi như một công cụ để anh lợi dụng bởi thời điểm đó anh đánh tôi đầy thương tích nhưng vẫn ép tôi quan hệ" -chị S tâm sự.

Như thông tin trước đó, tối 8/2, Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh đã giải cứu chị S. khi S. gọi điện cầu cứu vì bị chồng đánh đập gây thương tích.
 
Anh Đặng Văn Phúc, Đội trưởng Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh kể, tối 8/2, đường dây nóng của Đội nhận được cuộc gọi cầu cứu rất yếu ớt từ chị S. kèm theo hình ảnh đầy vết thương trên lưng chảy dài xuống mông. Thấy vết thương có dấu hiệu từ một vụ tra tấn dã man, ngay sau đó, Đội cùng sự hỗ trợ của các tổ Cứu nạn Giao thông huyện Trảng Bàng, Gò Dầu đã tìm đến căn nhà tại một địa điểm kinh doanh karaoke.

Sau khi được sự hỗ trợ của lực lượng địa phương, Đội đã đưa được chị S. cùng ba mẹ ruột cô này ra khỏi căn nhà đến một khách sạn. Trên đường đi, một nhóm trong đó có người được cho là chồng của chị S truy đuổi và giằng co để giật điện thoại trên tay chị S.

Thấy tình hình căng thẳng, Đội cứu nạn giao thông nhờ Công an TT.Trảng Bàng trợ giúp thì mọi việc mới được giải quyết.

Vân Anh

Chủ Nhật, 15/03/2020 08:15

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện