Tìm thấy thi thể nữ sinh xinh đẹp mất tích ở đâu?

(Gia đình) - Nữ sinh mất tích ở Bắc Ninh đã được gia đình và người dân tìm thấy ở dưới sông gần nhà vào sáng ngày 31/8.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ nữ sinh lớp 12 mất tích sau khi xin phép bố mẹ đi thăm người ốm, sáng ngày 31/8, trao đổi với báo Đất Việt, một người thân trong gia đình em Nguyễn Thị Hương L. (17 tuổi, ở xã Bồng Lai, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, gia đình đã tìm được thi thể L vào sáng cùng ngày.

"Hiện tại gia đình tôi đã đưa thi thể L về nhà, về nguyên nhân xảy ra sự việc, cơ quan công an còn đang điều tra, làm rõ. Trên người cháu vẫn mặc nguyên bộ quần áo trước lúc cháu đi", người thân của em L cho biết.

Theo người này, nơi phát hiện thi thể em L là một con sông gần nhà. Việc tìm thấy thi thể em L khiến gia đình rất đau xót.

Tim thay thi the nu sinh xinh dep mat tich o dau?
Thi thể nữ sinh mất tích ở Bắc Ninh đã được tìm thấy ở gần nhà. Ảnh: Lao động

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 26/8, Nguyễn Thị Hương L. xin phép đi thăm người ốm, sau đó trở về nhà bị mẹ mắng nên đi khỏi nhà. Khi không thấy con gái trở về, gia đình đi tìm kiếm nhiều nhưng không có kết quả, vì quá lo lắng họ đã trình báo cơ quan công an để giúp đỡ.

Ông Nguyễn Văn Tiến, bố em L cho biết, L đi để lại hết điện thoại ở nhà, không cầm theo bất cứ thứ gì. Hôm L đi, chỉ mặc nguyên một bộ quần áo ngủ. Tối hôm sự việc xảy ra, L có bị mẹ mắng vì nấu cơm muộn.

Tim thay thi the nu sinh xinh dep mat tich o dau?
Thi thể nữ sinh được tìm thấy ở dưới sông gần nhà.

 "Lý do bị mẹ mắng cũng không phải chuyện gì to tát nên đến giờ chúng tôi cũng chưa biết được nguyên nhân vì sao cháu lại bỏ nhà đi như vậy. Thời gian gần đây, gia đình tôi không thấy cháu có biểu hiện gì bất thường, vợ chồng con cái chúng tôi vẫn quây quần bên nhau", ông Tiến nói.

Được biết, năm nay L học lớp 12, là một người con ngoan trong gia đình và có học lực khá.

Thùy Dung

Thứ Hai, 31/08/2020 11:25

Sự Kiện