Tìm thấy thai phụ xinh đẹp mất tích ở đâu?

(Gia đình) - Ông Toàn cho biết, gia đình ông đã tìm được chị Thảo ở Gia Lai, chị này đã sinh con và sức khỏe bình thường.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ thai phụ mất tích khi đi khám thai, sáng ngày 6/12, trao đổi với báo Đất Việt,  ông Nguyễn Văn Toàn (trú xã Tam Đa, Yên Phong, Bắc Ninh) cho biết, gia đình ông đã tìm được chị Nguyễn Thị Thúy Thảo (22 tuổi, huyện Yên Phong, con gái ông Toàn) ở Gia Lai.

"Hiện tại mẹ đẻ, mẹ chồng và chồng của Thảo đã bay vào Gia Lai để gặp. Sức khỏe 2 mẹ con Thảo bình thường nhưng tôi cũng đang lo lắng nhiều vấn đề lắm. Thảo không nhớ mật khẩu ở thẻ ngân hàng và có một số biểu hiện mà tôi không tiện nói vì chẳng có lý do gì thì tại sao con tôi lại vào tận Gia Lai để sinh con.

Tuy nhiên, hiện tại gia đình 2 bên đều thống nhất chưa hỏi gì Thảo lúc này, để cháu ổn định tâm lý đã", ông Toàn cho biết.

Tim thay thai phu xinh dep mat tich o dau?
Chị Nguyễn Thị Thuý Thảo, thai phụ bị mất tích khi đi khám thai được tìm thấy ở Gia Lai. Ảnh: Dân Việt

Theo ông Toàn, ông có dặn người nhà phải luôn luôn ở bên cạnh 2 mẹ con chị Thảo vì sợ lúc tỉnh với lúc mê. Với tính cách của chị Thảo, ở nhà mọi người ai cũng yêu quý.

Nói thêm về việc này, cùng ngày, ông Bùi Hữu Bình (bố chồng chị Thảo) cho biết, khuya ngày 5/12, con trai ông vẫn đang lang thang trên đường đi tìm vợ thì bất ngờ nhận được điện thoại của vợ nhưng chỉ nói được mấy câu rồi chị Thảo tắt máy. Anh Bùi Thế Anh (chồng chị Thảo) liền vội vàng về nhà thông báo cho gia đình.

"Ngay từ khi con dâu tôi bị mất tích, chúng tôi đã đặt ra nhiều tình huống cháu bị bắt cóc, khống chế..., gia đình tôi thử nhắn tin vào số điện thoại của con dâu, thấy Thảo trả lời tin nhắn bình thường, lúc đó chúng tôi gọi luôn cho cháu.

Khi biết bệnh viện nơi con dâu vừa sinh con, gia đình đã liên hệ người nhà ở Tây Nguyên lập tức tới nơi. Khoảng 2h sáng, người thân tới bệnh viện, tìm được con dâu và cháu nội tôi, thông báo Thảo đã sinh hạ một bé trai, nặng 3,6kg", ông Bình cho biết thêm.

Tim thay thai phu xinh dep mat tich o dau?
Chị Thảo hạ sinh bé nặng 3,6kg. Ảnh: Dân Việt

Trước đó, vào sáng 2/12, chị Nguyễn Thị Thuý Thảo cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong. Lúc đi, gia đình cũng mang theo đồ để chuẩn bị cho chị Thảo sinh con. Khi chị Thảo cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám thì chị Thảo nói buồn đi vệ sinh sau đó mất tích bí ẩn.

Ngay sau đó, gia đình chị Thảo đã tìm khắp các phòng, khoa của bệnh viện nhưng không thấy chị Thảo đâu. Gia đình có nhờ bệnh viện kiểm tra camera thì thấy chị Thảo đã đi ra ngoài cổng bệnh viện. Do không tìm thấy chị Thảo nên gia đình đã trình báo Công an huyện Yên Phong.

Lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, sau khi nhận được trình báo của gia đình, đơn vị đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo. Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị Thảo đã di chuyển lên Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh khám thai rồi rời đi.

Thanh Giang

Chủ Nhật, 06/12/2020 14:02

Sự Kiện