Tìm thấy bé gái xinh xắn mất tích: 'Cháu xanh xao lắm'

(Gia đình) - Quỳnh được tìm thấy tại một quán điện tử ở huyện Sóc Sơn cùng một nam giới.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ bé gái xinh xắn mất tích bí ẩn, chiều ngày 28/9, trao đổi với báo Đất Việt, bà Nguyễn Thị Quyết (trú tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) cho biết, con gái bà là Nguyễn Thị Quỳnh (14 tuổi) đã được tìm thấy ở Sóc Sơn (TP Hà Nội) vào chiều ngày 27/9.

"Tôi đã gặp Quỳnh, cháu gầy, xanh xao lắm, điện thoại của cháu cũng mất. Do mới gặp cháu mà cháu vẫn đang trong tình trạng sợ hãi nên tôi chưa kịp hỏi xem cháu đi lên Sóc Sơn với ai. Lúc tôi gặp cháu, cháu đang ở với bác và cậu của cháu. Hiện gia đình tôi đang làm việc với công an rồi đưa cháu về nhà", bà Quyết cho biết.

Theo thông tin trên báo VOV, Quỳnh được tìm thấy nhờ thông tin từ một thính giả của Đài Tiếng nói Việt Nam. Trước đó, sau khi Đài Tiếng nói Việt Nam đăng tải thông tin về việc nữ sinh này mất tích bí ẩn sau khi đi chơi cùng nhóm bạn quen trên mạng xã hội, một người dân ở huyện Sóc Sơn đã nghe và đọc được.

Tim thay be gai xinh xan mat tich: 'Chau xanh xao lam'
Nguyễn Thị Q

Vì vậy, khi thấy Quỳnh tại một quán điện tử ở địa bàn thôn Thụy Hương, xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn cùng với một nam giới, người này đã báo với cơ quan chức năng.

Ông Lưu Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Chiềng Khương cho biết: “Cháu đi từ ngày 17/9, xã cũng đã giao cho Công an xã phối kết hợp với Công an huyện tìm cháu, nhưng chưa thấy. Đến nay, nhờ Đài Tiếng nói Việt Nam và qua các bạn đọc chia sẻ thông tin, gia đình đã tìm được cháu.

Chính quyền địa phương rất cảm ơn Đài Tiếng nói Việt Nam và cảm ơn bạn đọc đã giúp gia đình, giúp địa phương tìm thấy cháu".

Trước đó, cũng trao đổi với PV, bà Quyết cho biết, theo camera của người dân ghi lại, hôm đó vào khoảng 3h sáng ngày 17/9, Quỳnh đi cùng một nam thanh niên chững chạc khoảng 25-27 tuổi.

"Buổi tối Quỳnh rất hay vào điện thoại, xem facebook muộn nhưng cháu không cho tôi xem. Tôi chỉ biết Quỳnh lập 3 nick facebook. Quỳnh bảo không muốn đi học, tôi động viên thế nào cũng không được nên đành chấp nhận", bà Quyết cho biết thêm.

Theo bà Quyết, Quỳnh học hết lớp 7 sau đó đã xin mẹ cho nghỉ học để ở nhà bán hàng với bố mẹ. Thời gian gần đây, gia đình bà không thấy Quỳnh có biểu hiện gì lạ hay đi chơi với ai bên ngoài. Mối quan hệ giữa bố mẹ, anh chị em trong gia đình vẫn êm ấm, không có chuyện gì xảy ra từ trước đến nay.

Mai Thùy

Thứ Hai, 28/09/2020 15:23

Sự Kiện