Thực trạng về xem phong thủy số điện thoại hiện nay

(Gia đình) - Xem phong thủy số điện thoại đã trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều người dùng sim hiện nay.

Tuy nhiên, người dùng đang gặp khá nhiều khó khăn và đưa ra quyết định sai lầm bởi tồn tại nhiều cách xem phong thủy sim không chính xác.

1. Cảm nhận của người dùng khi xem phong thủy số điện thoại

Có rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau về việc xem phong thủy số sim hiện nay. Mỗi người dùng đều có những cảm nhận khác nhau. Anh Tuấn Anh trưởng phòng Marketing của một công ty kinh doanh Mỹ phẩm tại Hà Nội chia sẻ “Khi xem phong thủy số điện thoại hung - cát và nhận được ý nghĩa tốt tôi cảm thấy kết khá tin tưởng. Bởi cách luận giải phong thủy số điện thoại này khá hợp lý, lại có cơ sở tính toán rõ ràng. Tuy nhiên, thực tế khi sử dụng tôi lại không hề cảm nhận được những điều cát lành như đã xem.”

Hay trường hợp anh Quốc Hưng giám đốc chuỗi cửa hàng cung cấp hoa quả nhập khẩu tại khu vực Long Biên chia sẻ. “Tôi được đối tác tặng số điện thoại 0963.xxx.689 và chia sẻ rằng đây là số điện thoại thu hút tài lộc, giúp công việc làm ăn của tôi được thuận lợi do sim có cặp số 63 - lộc tài và 689 - phát lộc bền vững. Thế nhưng ngược lại khi sử dụng công việc kinh doanh của tôi không có bất cứ thay đổi nào. Hơn nữa, việc xoay vòng vốn kinh doanh cũng gặp khó bởi khách hàng thường xuyên nợ hoặc chậm thanh toán.

Thuc trang ve xem phong thuy so dien thoai hien nay
Xem phong thủy sim sai không cho hiệu quả sử dụng như ý

>>> Nhận định từ chuyên gia phong thủy:

Theo chuyên gia phong thủy thì sở dĩ có thực trạng trên là bởi người dùng hiểu sai về sim thu hút tài lộc, cũng như phương pháp chọn sim chưa chính xác. Việc dựa vào một vài con số để nhận định giá trị phong thủy của số điện thoại đang sử dụng là không chính xác. Bởi mỗi con số trong sim điện thoại đều có tác động nhất định tới cuộc sống, vận trình cuộc sống của người dùng.

>>> Chuyên gia khuyên bạn nên xem công cụ tra sim phong thủy tại simphongthuy.vn là một trong những giải pháp tối ưu khi chọn số điện thoại hợp tuổi. Chi tiết được luận giải dưới đây.

2. Làm sao để xem phong thủy số điện thoại đang dùng chính xác?

2.1 Căn cứ cần để xem phong thủy số sim:

Muốn xem phong thủy số sim đang dùng hoặc ý nghĩa số điện thoại bất kỳ chuẩn xác thì người dùng phải xác định được căn cứ cần để xác định phong thủy sim điện thoại:

+Xét ý nghĩa sim phải căn cứ vào 10 con số: Người dùng khi xét phong thủy số điện thoại phải dựa vào tổng hòa 10 con số trong sim để đưa ra nhận định. Do đó, tất cả những cách xem phong thủy sim chỉ xét một vài con số (Hung - Cát số điện thoại, đuôi số điện thoại, con số may mắn,...) hay bỏ sót một con số đều không chính xác (Du niên).

+Đánh giá mức độ hợp khắc theo Bát tự ngày sinh: Trong phong thủy thì ngày tháng năm và giờ sinh được xem là bốn “cột trụ” quan trọng tạo dựng và có ảnh hưởng xuyên suốt tới vận trình cuộc đời mỗi người. Do đó, cách kiểm tra phong thủy số điện thoại đang sử dụng chính xác phải căn cứ vào giờ - ngày - tháng - năm sinh của người sử dụng.

2.2 Cách xem phong thủy số điện thoại đang sử dụng chuẩn xác:

+Xét mức độ khắc hợp phong thủy của sim với người dùng: Theo 02 yếu tố ngũ hành sinh khắc (ngũ hành sim với mệnh và Tứ trụ) và Âm dương cân bằng (sim với người dùng và cân bằng bên trong dãy sim). Dựa vào đó, người dùng có thể biết được số điện thoại đang sử dụng xét theo phong thủy thì có phù hợp với mình hay không.

+Dự đoán ý nghĩa phong thủy của số điện thoại với người dùng: Bằng cách luận số điện thoại theo 03 yếu tố: Cửu tinh đồ pháp (con số thu hút vượng khí), Kịch dịch (dự đoán tác động của sim với người dùng) và Quan niệm dân gian (Tổng số nút và cặp số đẹp). Phân tích sim theo yếu tố này giúp người dùng biết được ý nghĩa của sim số với mình và những tác động của sim số tới cuộc sống ra sao.

Thuc trang ve xem phong thuy so dien thoai hien nay
Ưu - Nhược điểm của xem phong thủy sim số theo phong thủy là gì?

2.3 Nhận định từ chuyên gia khi xem phong thủy số điện thoại:

Mỗi phương pháp đều có những ưu - nhược điểm khác nhau. Hy vọng, với những phân tích mặt được và chưa được dưới đây sẽ giúp người dùng nhanh chóng xác định được phương pháp xem ý sim phù hợp nhất với mình.

- Ưu điểm:

+ Xét được tổng hòa phong thủy của 10 con số trong sim điện thoại. Đảm bảo kết quả thu lại được là chuẩn xác, chi tiết và đầy đủ nhất.

+ Xem phong thủy sim điện thoại theo 05 yếu tố xét được nhiều khía cạnh phong thủy của sim. Đồng thời cho người dùng thấy được mỗi nhận định đều có cơ sở lý thuyết rõ ràng.

+ Không chỉ xem được ý nghĩa phong thủy của số điện thoại đang sử dụng mà xem phong thủy sim số theo 05 yếu tố còn giúp người dùng biết được tác động của sim với mình. Từ đó, có những phương án và quyết định đúng đắn nhất.

- Nhược điểm:

+ Việc xem phong thủy số điện thoại theo 05 yếu tố khá phức tạp và không phải bất cứ người dùng nào cũng có thể tự mình luận giải, đọc ý nghĩa chuẩn xác. Có lẽ bởi vậy, mà đây không phải là cách đọc ý nghĩa sim được nhiều người dùng “truyền tai” nhau dù được chuyên gia phong thủy đánh giá cao.

+ Hơn nữa, xem phong thủy sim theo 05 yếu tố phong thủy đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng tổng hợp lý thuyết phong thủy, tức là phải dành nhiều thời gian tìm hiểu kiến thức về phong thủy. Sau đó mới có thể ứng dụng vào xem ý nghĩa số điện thoại được chính xác.

>>> Giải pháp từ chuyên gia phong thủy

Hiện nay, công cụ tra sim phong thủy tại Simphongthuy.vn - Kho sim phong thủy uy tín là một trong những giải pháp tối ưu. Giải quyết được triệt để những khó khăn của người dùng khi xem phong thủy số điện thoại theo 05 yếu tố. Hơn nữa, kết quả xem phong thủy sim được trả về với lối trình bày mạch lạc, ngôn ngữ tường minh theo góc nhìn chuyên gia. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo tính chính xác.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa tổng hợp thì người dùng có thể nắm bắt được thực trạng, cũng như cách xem phong thủy số điện thoại của mình chính nhất. Nhờ vậy, mà nhận được những may mắn, điều cát lành và phù trợ phong thủy tốt trong suốt vận trình cuộc sống

  • Thanh Hà

Thứ Tư, 23/06/2021 22:03

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện