Thông tin mới vụ tố CSGT gạ đổi tình cô gái trẻ

(Gia đình) - Công an TP.Nha Trang đã đình chỉ công tác 1 tháng với thượng úy A. để xác minh việc cán bộ này bị tố gạ tình người vi phạm giao thông.

Chiều 27/4, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) xác nhận, đơn vị này quyết định tạm đình chỉ công tác thượng úy CSGT N.C.A (Đội CSGT Công an Nha Trang) 1 tháng để phục vụ việc xác minh, làm rõ của cơ quan có thẩm quyền liên quan đến việc bị tố gạ tình người vi phạm giao thông để đổi lấy giấy tờ xe.

Trước đó, một tài khoản facebook đăng tải bài viết với tiêu đề "CSGT Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn".

Tài khoản này "tố" thượng úy A. ở Nha Trang trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra có bắt xe cô N. vào chiều ngày 22/3 và gạ cô này đi khách sạn để quan hệ tình dục.

Cũng theo tài khoản này, thượng úy A. thỏa thuận với cô N. sau khi quan hệ tình dục sẽ đóng phạt giúp cô N. và lấy cà vẹt xe giúp cô. Sau đó, thượng úy A. đã trả cà vẹt xe và biên bản phạt cho cô N. tại một khách sạn.

Thong tin moi vu to CSGT ga doi tinh co gai tre
Hình ảnh được cho là có liên quan đến vi phạm của người CSGT tên A. được tung lên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình.

Sau khi thông tin này được đưa ra, trung úy A.  cho biết: "Vụ việc xảy ra đã gần cả tháng nay nhưng bây giờ vợ tôi lại đăng lên như thế. Có rất nhiều tình tiết không đúng sự thật. Vợ tôi muốn triệt hạ tôi".

Thượng úy A. cho hay trước đó vợ anh đã gửi đơn lên Thanh tra Công an TP. Nha Trang và anh cũng đã có báo cáo vụ việc tới lãnh đạo đơn vị công tác.

"Nhưng vợ tôi chưa muốn dừng lại ở đó nên có những hành động vừa qua. Mục đích như thế nào mọi người có thể hiểu được. Thà tung vụ việc ra ngay thời điểm đó thì không nói gì..." - thượng úy A. nói thêm.

Kể về người phụ nữ cùng vào khách sạn với mình, Thượng úy A. nói: "Là người phụ nữ tên K.N chủ động gạ, trong tin nhắn đã thể hiện điều này".

Trong khi đó, cô gái tên N. thông tin, sau khi vi phạm giao thông bị thu giữ giấy tờ xe, ngày 22/3/2020, cô gái này có đến Đội CSGT Công an TP. Nha Trang hỏi về thủ tục nộp phạt hành chính để lấy lại giấy tờ xe máy thì gặp thượng úy A. xin số điện thoại và đến chiều cùng ngày thì nhắn tin và yêu cầu kết bạn trên Zalo.

Do dịch bệnh Covid-19, nơi làm việc đóng cửa, không có việc làm nhiều ngày nên N. cho biết đang rất cần giấy tờ để chạy xe về quê. Thượng úy A. yêu cầu đưa 600.000 đồng để nộp phạt và gợi ý phải “trả ơn”.

Sau khi nhắn tin qua lại, N. đồng ý đi khách sạn với thượng úy A. thời gian 2 giờ nhưng từ chối ở qua đêm theo yêu cầu của thượng úy A. do mẹ cô vừa từ quê lên thăm.

N. kể, khoảng 23 giờ đêm đó, sau khi nhận được tin nhắn của thượng úy A., vì nóng lòng muốn lấy giấy tờ xe để về quê nên cô đến một khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, TP Nha Trang. N. lên phòng 203 đã có thượng úy A. chờ sẵn.

Hai người ở trong phòng khoảng gần 10 phút thì nghe gọi cửa phòng để khách sạn giao khăn. “Lúc đó ông A. chỉ mặc quần đùi trên người ra mở cửa thì vợ, mẹ vợ và hai người đàn ông họ hàng bên vợ của ông A. lao vào khống chế và quay phim” - N. nói và cho biết lúc bị khống chế trong tình trạng bán khỏa thân đã bị ai đó đánh bầm mắt và nhiều cái vào đầu.

“Công an hỏi có yêu cầu xử lý về việc bị hành hung gây thương tích không nhưng tôi từ chối vì mình đã sai quá rồi. Vào chung phòng khách sạn với chồng người khác là đã quá sai trong khi trên tài khoản Zalo của ông A. không có hình ảnh gì của gia đình nên tôi cứ tưởng ông ta chưa có vợ con.

Người ta chỉ lấy một đoạn tin nhắn rồi đổ cho tôi gạ tình là không đúng vì tất cả trong vụ này, ông A. đều là người chủ động” - N. nói.

Người phụ nữ này nhắc lại do nôn nóng lấy giấy tờ xe về quê nên chấp nhận đi khách sạn và có nhắn tin mình không rành Nha Trang nhờ ông A. kiếm khách sạn bình dân giá rẻ vì nghĩ mình phải trả tiền phòng. Tuy nhiên, ông A. đã nhắn lại “Phòng thì anh trả chứ chẳng lẽ anh bắt em trả”.

Còn vợ của thượng úy A. cho biết, hai vợ chồng cưới nhau từ năm 2015, đến nay đã có 2 con.

Người phụ nữ này chia sẻ, đầu năm 2020 chị theo dõi và phát hiện chồng mình có nhiều tin nhắn tình cảm, có nội dung chuyện giường chiếu với 2 người, gồm 1 tiếp viên nhà hàng ở Nha Trang và 1 phụ nữ trẻ có chồng ở huyện Cam Lâm.

Tiếp đó, ngày 22/3 chị tiếp tục theo dõi, bắt quả tang chồng và cô gái  K.N. trong một khách sạn ở TP. Nha Trang trong tình trạng Thượng úy A. chỉ mặc quần đùi còn cô N. khỏa thân.

Vụ việc này đã được quay lại clip và giao cho Công an P. Lộc Thọ (TP Nha Trang). Công an P.Lộc Thọ cũng lập biên bản vụ việc này.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Ba, 28/04/2020 07:22

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện